Trao tặng nhà Mái ấm công đoàn viên cơ sở Trường mầm non Tân Quan

Thứ sáu - 14/07/2023 14:27 739
Chào mừng Đại hội XI Công đoàn Tỉnh Bình Phước, nhiệm kỳ 2023 -2028, Chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2023). Sáng ngày 14/7/2023, Liên đoàn lao động huyện Hớn Quản tổ chức trao nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên Đỗ Thụy Ngân Phương, Trường Mầm non Tân Quan, xã Tân Quan, huyện Hớn Quản.
Diện tích căn nhà 100m2, Tường xây tô, cửa sắt, nền lát gạch men. Tổng kinh phí xây dựng 220 triệu đồng, trong đó 50 triệu đồng từ nguồn quỹ xã hội Công đoàn tỉnh cho Liên đoàn Lao động huyện Hớn Quản hỗ trợ, phần còn lại do gia đình đóng góp.
Đoàn viên công đoàn cơ sở Đỗ Thụy Ngân Phương, Trường Mầm non Tân Quan, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, được trao tặng nhà là niềm động viên lớn, giúp gia đình cô có nơi ở ổn định, yên tâm công tác, phát triển kinh tế gia đình./.

Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Hớn Quản Nguyễn Anh Tuấn, trao bảng tượng trưng hỗ trợ 50 triệu đồng cho công đoàn cơ sở Đỗ Thụy Ngân Phương

Phó CT Liên đoàn Lao động huyện Hớn Quản thông qua quyết định trao nhà Mái ấm công đoàn

Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Hớn Quản Nguyễn Anh Tuấn, trao chìa khóa nhà cho công đoàn cơ sở Đỗ Thụy Ngân Phương

Tác giả bài viết: Lê Khương