LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG 4 PHÒNG HOC VÀ 06 PHÒNG BỘ MÔN TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH AN

Thứ sáu - 26/04/2024 14:27 77
Sáng ngày 26/04/2024, Ban quản lý dự án phối hợp với các ban ngành đoàn thể huyện và các đơn vị liên quan tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình 04 phòng học và 06 phòng bộ môn, Trường tiểu học Thạnh An, Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện Nguyễn Văn Hạ; Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Bùi Duy Dũng; Trưởng Phòng kinh tế hạ tầng huyện Nguyễn Ngọc Thế; lãnh đạo các phòng ban chuyên môn đã tham dự.
LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG 4 PHÒNG HOC VÀ 06 PHÒNG BỘ MÔN TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH AN
Công trình xây dựng 04 phòng học và 06 phòng bỏ môn Trường tiểu học Thanh An, với quy mô 01 trệt, 01 lầu. Tổng diện tích sàn xây dựng 1.482,66 m², kết cấu cầu móng cột dầm, sàn bằng bê tông cốt thép M250. Hoàn thiện mái lợp tôn, tường sơn nước, hệ thống cửa nhôm xingfa, kính cường lực hệ thống cấp thoát nước giếng khoan, bể nước ngầm 200 mét khối. Xây dựng nhà vệ sinh cho học sinh, sân bê tông diện tích 992,82m2, sửa chữa ba hạng mục công trình hiện hữu, hệ thống phòng cháy chữa cháy và thiết bị trường học. Với tổng mức đầu tư xây dựng là 14 tỷ 800 triệu đồng. Công trình dự kiến sẽ được hoàn thiện và đưa vào sử dụng tháng 3/2025.
Việc đầu tư xây dựng công trình nhằm từng bước hoàn thiện cơ sở vật chất tiến tới hoàn chỉnh các tiêu chí để được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia và tiến tới xã đạt chuẩn nông thôn mới.

Động thổ khởi công xây dựng 04 phòng học và 06 phòng bộ môn

Phó CT UBND huyện Nguyễn Văn Hạ phát biểu chỉ đạo tại lễ khởi công

Ông Đào Thanh Lam, Trưởng ban quản lý dự án phát biểu tại buổi lễ

Đại biểu tham dự lễ khởi công