UBND huyện Hớn Quản

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Tân Khai

Sáng ngày 8/6/2017, Ông Lê Hoàng Lâm, Bí thư Huyện ủy, Ông Trần Quốc Duy, Bí thư Tỉnh đoàn Đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh, cùng tổ Đại biểu HĐND dân huyện đã tiếp xúc cử tri xã Tân Khai, huyện Hớn Quản trước kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khóa IX, Hội đồng nhân dân huyện khóa XI nhiệm kỳ 2016 – 2021.
Tại buổi tiếp xúc Đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã thông báo tới bà con cử tri xã Tân Khai về nội dung trước kỳ họp lần thứ 4 Hội đồng nhân dân tỉnh khóa IX, HĐND huyện khóa XI và trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri kỳ họp trước.
Ngay tại buổi tiếp xúc cử tri xã Tân Khai đã có 24 ý kiến, kiến nghị đến Đại biểu HĐND tỉnh, huyện như; Áp giá đất đền bù giải tỏa còn thấp; Đề nghị UBND tỉnh chỉnh sửa sổ đỏ cho một số hộ dân ở dọc Quốc lộ 13,  Đường quốc lộ 13 không làm mương thoát nước mùa mưa nước chảy tràn trên đường làm ngập úng hoa màu và nhà dân; Nông trường Đồng Nơ múc mương thoát nước vào mùa mưa nước phá làm hư hỏng đường giao thông nông thôn gây ảnh hưởng đến đời sống của nhân dân; Công tác khám điều trị tại Bệnh viện Công ty cao su Bình Longkhám không đúng bệnh; Hội thanh niên xung phong huyện làm việc không hiệu quả; có hướng chuyển đổi cây trồng cho người dân; Đập bầu úng nên vớt hết bèo, có biện pháp không chăn thả trâu bò ở đập bầu úng vì đó là nguồn nước máy cung cấp cho dân; Nghĩa địa ấp 4 quy hoạch đã lâu mà chưa thấy chuyển khai; Đường giao thông nông thôn liên xã hư hỏng nặng nâng cấp sửa chữa; huyện Hớn Quản cần quy hoạch bãi rác thải; Dân lấn chiếm lòng lề đường chợ để buôn bán gây khó khăn cho người khi tham gia giao thông; không có kinh phí bầu cử ấp trưởng ở xã …..
Những ý kiến kiến nghị cử tri xã Tân Khai đã được Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện ghi nhận sẽ trả lời sau kỳ họp lần thứ 4.
Lê Khương
Description: D:\KHUONG\TIN BAI NAM 2017\Snapshot[2].BMP
Ý kiến, kiến nghị cử tri tại buổi tiếp xúc