UBND huyện Hớn Quản

https://honquan.binhphuoc.gov.vn


Trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

Bà Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó bí thư TT Huyện ủy phát biểu tại lễ trao huy hiệu đảng

Bà Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó bí thư TT Huyện ủy phát biểu tại lễ trao huy hiệu đảng

Sáng ngày 21/11/2016, Đảng bộ xã Minh Đức huyện Hớn Quản tổ chức trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên Trương Văn Y. bà Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó bí thư TT Huyện ủy, Lãnh đạo xã Minh Đức đã tham dự.
Đảng viên Trương Văn Y, sinh ngày 20 tháng 10 năm 1933; Quê quán xã Phú Thạnh Đông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang; ngày vào đảng 01/01/1967 chính thức 10/10/1967 hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Minh Đức – Đảng bộ huyện Hớn Quản.
Đồng chí Trương Văn Y là người có nhiều đóng góp cho sự phát triển của địa phương. Qua quá trình tham gia sinh hoạt đảng, thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên, đến nay đã tròn 50 năm tuổi đảng, đồng chí luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. 


Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó bí thư TT Huyện ủy trao huy hiêu 50 năm tuổi đảng cho Đảng viên Trương Văn Y
 
          Thừa ủy quyền của Tỉnh ủy bà Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó bí thư TT Huyện ủy đã trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đồng chí Trương Văn Y và Đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngọc cũng nhấn mạnh đây không chỉ là niềm tự hào của cá nhân mà còn là vinh dự của Đảng bộ xã Minh Đức, mong rằng đồng chí  luôn phát huy tinh thần gương mẫu, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. 
Lê Khương
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây