UBND huyện Hớn Quản

https://honquan.binhphuoc.gov.vn


Đoàn từ thiện Tiến Thác Thành phố Hồ Chí Minh tặng 307 phần quà cho người mù, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện

Chiều ngày 19/9/2017, tại Hội người mù huyện Hớn Quản, Đoàn từ thiện Tiến Thác Thành phố Hồ Chí Minh tặng 307 phần quà cho người mù, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện.
Đoàn từ thiện Tiến Thác Thành phố Hồ Chí Minh tặng 307 phần quà cho người mù, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện

Tại nơi đến Đoàn từ thiện Tiến Thác Thành phố Hồ Chí Minh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ những nổi đau nạn nhân chất độc da cam, người mù và trao tận tay 307 phần quà, trong đó Hội người mù 210 phần, nạn nhân chất độc da cam 97 phần. Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng gồm một số nhu yếu phẩm như; 10 kg gạo, 1 thùng mỳ tôm, dầu ăn, bột ngọt, bánh, đèn lồng trung thu… Tổng trị giá quà tặng là gần 100 triệu đồng.  

02

Đây là một trong những hoạt động xã hội từ thiện mang nhiều ý nghĩa thiết thực, thể hiện trách nhiệm xã hội, tinh thần tương thân tương ái, sự quan tâm sâu sắc của Đoàn từ thiện Tiến Thác Thành phố Hồ Chí Minh. Qua đó nhằm chia sẻ, cảm thông và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn chịu nhiều thiệt thòi trong xã hội, để họ có thêm  nghị lực, tự tin hòa nhập cộng đồng, vươn lên trong cuộc sống.

05


 

Lê Khương

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây