UBND huyện Hớn Quản

Hội nghị ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XI (lần thứ 28, đột xuất, mở rộng)

Sáng ngày 16/5/2019 Huyện ủy Hớn Quản tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XI (lần thứ 28, đột xuất, mở rộng); Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; Đồng chí Vũ Long Sơn, Phó bí thư Chủ tịch UBND huyện đã tham dự.
Lãnh đạo huyện ủy tặng hoa ủy viên ban chấp hành đảng bộ huyện
dtt4
                            Lãnh đạo Huyện ủy bỏ phiếu bầu ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy
Tại hội nghị các Đại biểu đã bỏ phiếu bầu bổ sung ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy khóa XI (nhiệm kỳ 2015 - 2020) đối với đồng chí Trịnh Thế Sơn, Phó, trưởng ban phụ trách Ban tuyên giáo Huyện ủy kết quả đạt 100% số phiếu bầu và hội nghị cũng đã thực hiện các quy trình điều chỉnh bổ sung nguồn quy hoạch các chức danh chủ chốt của huyện giai đoạn 2015 – 2020 và giai đoạn 2020 – 2025. Theo đó giai đoạn 2015 – 2020 bổ sung quy hoạch các chức danh Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, Phó chủ tịch UBND huyện đối với 5 đồng chí.
          Việc điều chỉnh bổ sung nguồn quy hoạch các chức danh chủ chốt của huyện giai đoạn 2015 – 2020, 2020 – 2025 để đảm bảo nguồn nhân sự cho công tác Đại hội Đảng nhiệm kỳ 2020 -2025.
                                                                                                                                               Lê Khương