UBND huyện Hớn Quản

Đoàn thanh niên bệnh viện quân y 175 thăm, tặng quà cho hộ nghèo tại Tân Khai

Sáng 26/3 Đoàn thanh niên bệnh viện quân y 175 thành phố Hồ Chí Minh tổ chức thăm, tặng quà cho hộ nghèo và gia đình chính sách trên địa bàn xã Tân Khai tại tượng đài chiến thắng Tàu Ô, nhằm kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản HCM ( 26/3/1931 – 26/3/2018). Đến dự có đại tá Dương Văn Thanh – Phó chủ nhiệm chính trị bệnh viện quân y 175; Bí thư, Phó bí thư Đoàn cơ sở các khối ; đoàn viên bệnh viện.
Đại tá Dương Văn Thanh cùng lãnh đạo xã Tân Khai trao tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách.
Tại buổi trao tặng, Đại tá Dương Văn Thanh đã ôn lại truyền thống đấu tranh của quân và dân ta tại chốt chặn Tàu Ô lịch sử, cũng như tinh thần hi sinh anh dũng của dân tộc ta trong các cuộc chiến tranh chống giặc ngoại xâm, đặc biệt là tuổi trẻ của thanh niên thế hệ Bác Hồ.
Đoàn đã trao tặng 100 phần quà mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng bao gồm các nhu yếu phẩm, nhằm động viên, khích lệ tinh thần cho các hộ khó khăn trên địa bàn.
Hà Thị Thủy