UBND huyện Hớn Quản

Tuyên truyền chính sách pháp luật cho người dân xã Tân Khai

Sáng 20/9 UBMTTQVN tỉnh phối hợp cùng Bảo hiểm xã hội, Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh và công an tỉnh tổ chức buổi tuyên truyền chính sách pháp luật tại cơ sở năm 2017. Đến dự có ông Đinh Văn Tiếng – PCT UBMTTQVN tỉnh, các báo cáo viên, và bà con nhân dân trên địa bàn xã.
Người dân tham gia buổi tuyên truyền.

Tại buổi tuyên truyền, người dân đã được nghe các báo cáo viên trực tiếp chia sẻ các thông tin bổ ích, thiết thực liên quan đến các vấn đề được người dân quan tâm như tình hình an ninh trật tự trong năm 2016 và 06 tháng năm 2017; lợi ích khi tham gia bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội; vấn đề an toàn thực phẩm của các hộ kinh doanh, buôn bán.

Buổi tuyên truyền giúp người dân có thêm nhiều kiến thức hữu ích, cũng như nắm được tình hình các vấn đề đang xảy ra trên địa bàn tỉnh nói chung và Tân Khai nói riêng

Hà Thị Thủy.