UBND huyện Hớn Quản

Thăm và chúc mừng các tổ chức, cơ sở phật giáo trên địa bàn Huyện nhân dịp lễ Vu Lan năm 2017

Sáng ngày 29/8, Huyện ủy - UBND – UBMTTQ Việt Nam và ban ngành đoàn thể huyện Hớn Quản do đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngọc, P.Bí thư thường trực huyện ủy đã tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho các cơ sở tôn giáo và chức sắc, nhà tu hành trên địa bàn huyện nhân dịp Lễ Vu Lan năm 2017 (PL.2560-DL.2017).
Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo huyện ủy đã gửi lời chúc mừng đến các tăng ni, phật tử trên địa bàn huyện một mùa Vu Lan báo hiếu vui vẻ, hoan lạc, bình an. Đồng thời ghi nhận những đóng góp quan trọng của Ban Trị sự Phật giáo huyện, các chức sắc Phật giáo và bà con phật tử trong công cuộc xây dựng và phát triển quê hương; mong các chức sắc và phật tử tiếp tục đồng hành, gắn bó với chính quyền, tham gia tốt các phong trào thi đua yêu nước, sống “tốt đời, đẹp đạo” thực hiện tốt các nhiệm vụ, các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, góp phần tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, bảo đảm an ninh, trật tự của địa phương.
Các vị trụ trì các chùa, niệm phật đường bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đã quan tâm tạo điều kiện cho Giáo hội Phật giáo huyện phát triển và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các chức sắc, chức việc và bà con phật tử yên tâm hành đạo theo tín ngưỡng của mình; đồng thời hứa sẽ tiếp tục tuyên truyền vận động tăng ni, phật tử chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước.

Quý Son