Cụm thi đua số 6 Bộ Công an “Khởi công xây dựng nhà nghĩa tình đồng đội”

Thứ tư - 28/06/2023 13:49 550
Sáng ngày 28/6/2023, Cụm thi đua số 6 Bộ Công an tổ chức lễ khởi Công xây dựng nhà Nghĩa tình đồng đội cho Thiếu tá Bùi Văn Hải, Trưởng Công an xã Phước An, huyện Hớn Quản, có hoàn cảnh khó khăn thuộc đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 6 Công an tỉnh Bình Phước.
Đại tá Nguyễn Huy Hải, Phó giám đốc Công an tỉnh; HUV, Phó CT UBND huyện Nguyễn Vũ Tiến, UVBTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Tân Khai Bùi Đình Lợi; Lãnh đạo Công an huyện xã Phước An đã tham dự.
Được biết, Thiếu tá Bùi Văn Hải, sinh năm 1985, Trưởng Công an xã Phước An có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở. Theo đó căn nhà được xây dựng 100m2. Tổng kinh phí xây dựng khoảng 400 triệu đồng, trong đó 180 triệu đồng do Công an 6 tỉnh thuộc Cụm thi đua số 06 – Bộ Công an hỗ trợ, phần còn lại do gia đình đóng góp.
Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Huy Hải, Phó giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh, đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban giám đốc Công an 6 tỉnh trong Cụm thi đua  đối với Cán bộ chiến sỹ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ổn định nơi ăn ở, yên tâm công tác, toàn tâm toàn ý, hết lòng, hết sức phục vụ Tổ quốc, phục vụ Nhân dân.
Công trình nhằm hướng tới kỷ niệm 78 năm truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2023) và Quốc khánh 2/9; 18 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/08/2005 – 19/8/2023).

Đại tá Nguyễn Huy Hải, Phó giám đốc Công an tỉnh, Cụm trưởng cụm thi đua số 6 Trao bảng tượng trưng kinh phí 180 triệu đồng cho Thiếu tá Bùi Văn Hải, Trưởng Công an xã Phước An

Đại diện Lãnh đạo Công an tỉnh, Công an huyện, chính quyền thị trấn Tân Khai, xã Phước An và gia đình đồng chí Hải động thổ khởi công

Đại tá Nguyễn Huy Hải, Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại lễ khởi công

Thiếu tá Bùi Văn Hải, Trưởng Công an xã Phước An, huyện Hớn Quản cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo