MINH TÂM KHEN THƯỞNG 03 TẬP THỂ, 07 CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC THỰC HIỆN PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ ANTQ, PHONG TRÀO ĐẢM BẢO TRẬT TỰ ATGT NĂM 2023

Thứ sáu - 26/01/2024 10:49 199
Vừa qua, sáng ngày 23/01/2024, Ban tổ chức thực hiện phong trào TDBVANTQ xã Minh Tâm tổ chức hội nghị tổng kết công tác phòng chống tội phạm, TNXH, xây dựng phong trào TDBVANTQ và đảm bảo TTATGT năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024.
UBND xã Minh Tâm khen thưởng 03 tập thể.
Trung tá Huỳnh Thi Thơ – Phó Trưởng Công an huyện cùng các đồng chí trong đội nghiệp vụ Công an huyện, cùng các đồng chí trrong BTV, BCH, BTCTH xã, Nông trường Xa Cam, Nông trường Bình Minh - Công ty TNHH MTV cao su Bình Long, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng ấp, tổ trưởng tổ an ninh, đội trưởng đội dân phòng và các tập thể cá nhân được tuyên dương đã về dự hội nghị.
Quang cảnh hội nghị.

Hội nghị đã được nghe thường trực BTCTH xã thông qua báo cáo Tổng kết công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân BVANTQ năm 2023; công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024. Theo đó, trong năm 2023, Công an xã Minh Tâm đã chủ động tham mưu, phối hợp triển khai linh hoạt, quyết liệt nhiều giải pháp, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phòng chống tội phạm, TNXH, xây dựng phong trào TDBVANTQ và đảm bảo TTATGT trên địa bàn xã. Xã đã thực hiện tốt công tác quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo. Các chỉ tiêu trong lập thủ tục cấp phát căn cước công dân và cấp tài khoản định danh diện tử cho công dân đều hoàn thành. Việc triển khai các giải pháp đảm bảo trật tự ATGT được triển khai đồng bộ, góp phần kiềm chế, kéo giảm tai nạn giao thông trên cả ba tiêu chí. Công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tiếp tục được giữ vững và nâng cao, phát huy được sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị trong lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức các giải pháp đẩy mạnh công tác xây dựng phong trào; quần chúng nhân dân tích cực tham gia các phong trào phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội tại địa phương.
Chỉ đạo tại hội nghị, trung tá Huỳnh Thi Thơ – Phó Trưởng Công an huyện Hớn Quản đã biểu dương, khen ngợi, đánh giá cao các thành tích mà BTCTH xã Minh Tâm đã đạt được trong năm 2023. Để thực hiện tốt các nhiệm vụ năm 2024, Phó Trưởng công an huyện đề nghị Ban tổ chức thực hiện xã xây dựng kế hoạch chi tiết, có giải pháp cụ thể để tổ chức thực hiện; tăng cường công tác tuần tra, đảm bảo an toàn giao thông, đảm bảo ANTT - ATXH trước trong và sau Tết, bên cạnh đó xây dựng và nhân rộng thêm các mô hình nhằm thực hiện tốt xã điển hình về an ninh trật tự…
Để ghi nhận các cá nhân, tập thể có thành tích trong thực hiện phong trào năm 2023, UBND xã Minh Tâm đã khen thưởng 03 tập thể và 07 có thành tích xuất sắc trong công tác.

Tác giả bài viết: BBT-HĐ