HỖ TRỢ 1000 CON CÁ GIỐNG CHO THANH NIÊN HỚN QUẢN

Thứ sáu - 01/03/2024 07:35 428
Vừa qua, sáng ngày 28/02/2024, Tỉnh Đoàn - Đội trí thức trẻ tỉnh Bình Phước đã tổ chức hoạt động trao tặng 1000 con cá giống cho thanh niên cho đoàn viên thanh niên tại xã Tân Hưng, huyện Hớn Quản.
Tại buổi trao tặng cá, Tỉnh Đoàn, Đội trí thức trẻ tỉnh đã hướng dẫn, chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật trong cách thả, nuôi, chăm sóc cá cho các bạn thanh niên xã Tân Hưng, huyện Hớn Quản.

Các bạn trẻ thả 1000 con cá giống tại ao của nhà thanh niên.

Đồng chí Đoàn Thị Nhuần – UV BCH Tỉnh Đoàn - Phó Trưởng Ban Phong trào cho biết: 1000 con cá giống được trao gồm 2 loại là cá rô phi và cá chép - là hai loại cá có giá trị kinh tế, sức sống cao, dễ nuôi. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Tỉnh Đoàn Bình Phước và Đội trí thức trẻ tỉnh nhằm đồng hành, hỗ trợ cùng thanh niên trong lập nghiệp, phát triển kinh tế; đồng thời là hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên 2024; thể hiện sự quan tâm của tổ chức Đoàn đối với đoàn viên thanh niên.

Tác giả bài viết: BBT-HĐ