THỊ TRẤN TÂN KHAI TRAO TẶNG HUY HIỆU 55. 45 NĂM TUỔI ĐẢNG

Thứ hai - 25/03/2024 09:59 70
Sáng ngày 25/03/2024, Đảng bộ thị trấn Tân Khai tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 55, 45 năm tuổi Đảng cho 02 đảng viên cao tuổi Đảng đang sinh hoạt tại Đảng bộ thị trấn. Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Vũ Xuân Trường đã tham dự trao huy hiệu.
THỊ TRẤN TÂN KHAI TRAO TẶNG HUY HIỆU 55. 45 NĂM TUỔI ĐẢNG
02 đảng viên được trao huy hiệu cao tuổi Đảng dịp này là đồng chí Phạm Việt, nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và đồng chí Đỗ Trọng Thích, huy hiệu 45 năm tuổi Đảng.
Đồng chí Phạm Việt sinh ngày 18/05/1947; quê quán Huyện Trực Ninh - tỉnh Nam Định; vào đảng chính thức ngày 20/9/1970; đảng viên Đỗ Trọng Thích, sinh ngày 03/03/1952, quê quán huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa; vào đảng chính thức ngày 6/12/1980.
Dự, trao tặng huy hiệu cho các đảng viên cao tuổi Đảng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Vũ Xuân Trường đã chúc mừng và mong các đảng viên được trao tặng huy hiệu cao tuổi Đảng lần này tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, cống hiến tâm sức, trí tuệ, tiếp tục là tấm gương sáng để các thế hệ sau soi rọi, học tập, phấn đấu cho sự phát triển chung của địa phương.
Đại diện các đảng viên được trao huy hiệu cao tuổi Đảng lần này cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào trước sự ghi nhận của Đảng dành cho các đồng chí và nguyện không ngừng rèn luyện, giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống của người đảng viên, đem kinh nghiệm của mình truyền lửa, lan tỏa cho thế hệ mai sau không ngừng rèn luyện và trưởng thành về mọi mặt.

Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Vũ Xuân Trường trao huy hiệu cao tuổi đảng cho các đảng viên

Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Vũ Xuân Trường trao huy hiệu cao tuổi đảng cho đảng viên Phạm Việt

Tác giả bài viết: Thanh Mai