HỚN QUẢN CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 49 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG HOÀN TOÀN MIỀN NAM

Chủ nhật - 21/04/2024 21:37 90
Chào mìrng ký niêm 49 näm ngày giái phóng miên nam, thông nhât dât nước (30/4/1975-30/4/2024); 134 năm ngày sinh Chủ tich Hô Chí minh (19/5/1890-19/5/2024).Tối ngày 21/04/2024 Trung tâm văn hoá thể thao huyện Hớn Quản phối hợp với Đoàn ca múa nhạc dân tộc tỉnh Bình Phước tổ chức Chương trình biểu diễn nghệ thuật với Chủ dê "Vang mãi bån hùng ca chiến thắng". Đại diện Lãnh đạo các Phòng ban, chuyên môn huyện đã tham dự.
Đêm nghệ thuật với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, do các diễn viên Đoàn ca múa nhạc dân tộc tỉnh biểu diễn, được dàn dựng công phu với chủ đề: Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca khúc truyền thống cách mạng quê hương đất nước mang đậm bản sắc văn hóa của dân tộc và những thành tựu của đất nước trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tình đoàn kết dân tộc, đoàn kết quân – dân..
Chương trình nghệ thuật nhằm tạo không khí phấn khởi, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn huyện; thiết thực chào mừng các sự kiện trọng đại của đất nước. Đồng thời đẩy mạnh xây dựng phong trào văn hóa văn nghệ trong nhân dân, giữ gìn truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc./.

Ông Đặng Bá Báu, Giám đốc Trung tâm văn hóa thể thao huyện tặng hoa cho Lãnh đạo Đoàn ca múa nhạc tỉnh

Các Đại biểu đã tham dự

Các tiết mục biểu diễn tại Chương trình

Đông đảo người dâm thị trấn Tân Khai đã đến tham dự