HỚN QUẢN: KIỂM TRA CÁC ĐIỂM TRUY CẬP INTERNET, DỊCH VỤ CUNG CẤP TRÒ CHƠI ĐIỆN TỬ CÔNG CỘNG TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN

Thứ hai - 08/04/2024 14:58 578
Ngày 08/4, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Hớn Quản tổ chức kiểm tra các điểm truy cập Internet công cộng và các điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng trên địa huyện.
Kiểm tra tại cơ sở kinh doanh dịch vụinternet trên địa bàn thị trấn Tân Khai
Nội dung kiểm tra bao gồm: giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng; biển hiệu đại lý Internet, điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng; khoảng cách của điểm kinh doanh đến trường học phổ thông từ 200 mét trở lên; biện pháp bảo đảm an toàn, an ninh thông tin; việc niêm yết và thực hiện đúng quy định về nội quy, giá cước, trò chơi đã được phê duyệt, thời gian hoạt động, các hành vi bị cấm...

Hiện nay, trên địa bàn huyện có 05 đểm Internet đang hoạt động tại các xã thị trấn (Tân Khai, Đồng Nơ, An Khương, Đồng Nơ, Tân Hiệp)

Qua kiểm tra, Đoàn đã nhắc nhở, tuyên truyền, hướng dẫn các cơ sở, điểm kinh doanh dịch vụ Internet công cộng và các điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng trên địa huyện thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật liên quan về lĩnh vực kinh doanh.

Tác giả bài viết: VHTT