THANH AN: TẤM GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT: NHẶT ĐƯỢC CỦA RƠI TRẢ LẠI NGƯỜI ĐÁNH MẤT.

Chủ nhật - 03/03/2024 15:36 89
Ngày 01/03/2024, chú Nguyễn Văn, sinh năm: 1963, ngụ xã An Khương, huyện Hớn Quản đến Công an xã Thanh An để giao 01 điện thoại di động cảm ứng do chú Văn trong lúc đi từ nhà qua xã Thanh An đã nhặt được trên đường với mong muốn trao trả lại tài sản cho người đánh mất (do điện thoại có cài đặt mật khẩu và không có sim nên chú Văn không biết được tài sản của ai).
Chú Nguyễn Văn, sinh năm 1963, ngụ xã An Khương, huyện Hớn Quản nhặt được điện thoại và trả lại người đánh mất.
Tiếp nhận tài sản từ chú Nguyễn Văn, Công an xã Thanh An, huyện Hớn Quản đã nhanh chóng xác minh và liên hệ với chủ nhân của tài sản. Đến 10 giờ 00 cùng ngày, chiếc điện thoại đã được Công an xã Thanh An trao trả cho cô Lê Thị Nhâm ấp Thanh Sơn, xã Thanh An. Cô Nhâm cho biết trong lúc di chuyển trên đường đã vô tình đánh rơi điện thoại của mình, rất may đã được chú Văn nhặt được và liên hệ Công an xã Thanh An trả lại cho mình, cô Nhâm chân thành cảm ơn chú Văn và Công an xã Thanh An.
2 Nhặt được của rơi
Cô Lê Thị Nhâm ấp Thanh Sơn, xã Thanh An nhận lại điện thoại đánh rơi của mình.

Nhặt được của rơi đem trả lại cho người đánh mất làm một nét đẹp trong cuộc sống. Đây là việc làm tử tế, mang tính nhân văn sâu sắc. Điều này đáng được trân trọng, tuyên dương, học tập và cần lan tỏa rộng rãi trong cuộc sống cộng đồng. Xin cảm ơn tấm lòng tốt của chú Nguyễn Văn, xã An Khương.

Tác giả bài viết: BBT-HĐ