HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA CỤC TRƯỞNG CỤC THỐNG KÊ VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Thứ năm - 15/06/2023 08:32 588
Chiều ngày 14 tháng 6, Chi cục thống kê khu vực Bình Long – Hớn Quản đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định về việc điều động và bổ nhiệm Chi cục trưởng, Chi cục Thống kê khu vực Bình Long – Hớn Quản. Dự buổi lễ có ông Trương Quang Phúc, Quyền cục trưởng Cục thống kê, bà Phạm Ngọc Thùy Linh - phó chánh văn phòng HĐND - UBND huyện, cùng tập thể cán bộ, nhân viên chi cục thống kê khu vực Bình Long – Hớn Quản.
Tại hội nghị đã thông qua quyết định về việc: Điều động và bổ nhiệm ông Phạm Đức Sinh, Chi cục trưởng Chi cục Thống kê khu vực Bù Đốp – Lộc Ninh, đến nhận nhiệm vụ tại Chi cục Thống kê khu vực Bình Long – Hớn Quản, giữ chức vụ Chi cục trưởng.
Phát biểu giao nhiệm vụ, ông Trương Quang Phúc, Quyền cục trưởng Cục thống kê chúc mừng đồng chí được tin tưởng, tín nhiệm, điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ lãnh đạo đơn vị. Đồng thời đề nghị đồng chí mới được bổ nhiệm không ngừng phấn đấu, rèn luyện bản lĩnh vững vàng, phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác thời gian qua, nỗ lực học hỏi tìm tài có nhiều sáng kiến áp dụng vào thực tiễn đơn vị, xây dựng, củng cố mối đoàn kết nội bộ trên cương vị công tác mới, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của ngành, đơn vị.
Ông Phạm Đức Sinh, tân Chi cục trưởng Chi cục Thống kê khu vực Bình Long – Hớn Quản đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, tín nhiệm của đồng chí lãnh đạo và hứa sẽ cố gắng ra sức nghiên cứu, học tập, rèn luyện, hoàn thiện bản thân, không ngừng nỗ lực tham mưu  thực hiện tốt công tác thống kê, nỗ lực đoàn kết cùng tập thể trên cương vị mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ảnh 1 Toàn cảnh Hội nghị.

Ảnh 2,3: Ông Trương Quang Phúc, Quyền cục trưởng Cục thống kê trao quyết định về việc: Điều động và bổ nhiệm ông Phạm Đức Sinh.

Ảnh 4: Các đồng chí lãnh đạo và tập thể cán bộ, nhân viên Chi cục thống kê khu vực Bình Long – Hớn Quản chụp hình lưu niệm cùng đồng chí Phạm Đức Sinh.

Tác giả bài viết: Thanh Mai