TRƯỜNG MẦM NON AN PHÚ ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1

Thứ sáu - 16/06/2023 14:57 641
Sáng ngày 16/06, Trường mầm non An Phú, xã An Phú huyện Hớn Quản tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1
Tham dự buổi Lễ có bà Vũ Thị Kim Huệ - Phó trưởng Phòng Giáo dục Tiểu học Mầm non, Sở Giáo dục & Đào tạo; ông Nguyễn Ngọc Lĩnh, Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; ông Nguyễn Văn Hạ, Ủy viên Ban thường vụ - Phó Chủ tịch UBND huyện.
          Trường mầm non An Phú được thành lập từ năm 2012, ngày đầu mới thành lập trường chỉ có 4 phòng học tại trung tâm và 3 phòng học tại các điểm lẻ. Trải qua 10 năm xây dựng, phát triển đến nay cơ sở vật chất nhà trường đã hoàn thiện, Nhà trường hiện có 6 lớp học với gần 200 học sinh, đầy đủ các phòng học, các phòng chức năng, khối hành chính quản trị và khối phòng phụ trợ.
Tổng số CBGV, NV nhà trường có 21 người, 100% CB-GV đạt chuẩn và trên chuẩn, số lượng CB-GV-NV đảm bảo đủ theo quy định. Tỷ lệ chuyên cần của trẻ 5 tuổi đều đạt trên 95%, trẻ hoàn thành chương trình hàng năm đạt 100%. Trẻ có sức khỏe phát triển bình thường đạt 96% trở lên, giảm tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng các thể đến cuối năm còn dưới 5% vì thế chất lượng chăm sóc – nuôi dưỡng – giáo dục trẻ của nhà trường ngày một nâng lên, nhận được sự tin tưởng rất lớn của cha mẹ học sinh và nhân dân ở địa phương.
Ghi nhận thành tích và quá trình xây dựng trường chuẩn quốc gia của nhà trường, Chủ tịch UBND tỉnh đã ký Quyết định số 209, ngày 20-02-2023 công nhận Trường Mầm non An Phú đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 giai đoạn 2023-2028. Đồng thời trao bằng chứng nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 2 của Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước.

Lãnh đạo Sở giáo dục & Đào tạo Tỉnh tặng hoa chúc mừng Trường Mầm non An Phú

Đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện tặng hoa chúc mừng Trường Mầm non An Phú

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Lãnh đạo Sở Giáo dục & đào tạo tỉnh trao tặng Bằng công nhận chuẩn Quốc gia mức độ 1 cho Trường Mầm non An Phú

ông Nguyễn Văn Hạ, Ủy viên Ban thường vụ - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ