HỚN QUẢN 401 HỌC SINH THAM DỰ KỲ THI HỌC SINH GIỎI THCS NĂM HỌC 2023 – 2024

Thứ sáu - 12/01/2024 17:55 442
Sáng ngày 11/01, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hớn Quản tổ chức kỳ thi học sinh giỏi cấp THCS năm học 2023 - 2024. Đồng chí Bùi Duy Dũng, Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện, Hiệu trưởng các Trường THCS và 401 em học sinh đến từ 13 Trường học trong toàn huyện đã tham dự.
HỚN QUẢN 401 HỌC SINH THAM DỰ KỲ THI HỌC SINH GIỎI THCS NĂM HỌC 2023 – 2024
Kỳ thi năm nay có 401 học sinh đến từ các trường THCS trên địa bàn huyện, được chia thành 17 phòng thi. Đây là các em học sinh được tuyển chọn, đại diện cho học sinh của các trường THCS trong toàn huyện về tham dự kỳ thi cấp huyện. Các thí sinh tham gia thi các môn thi gồm: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Công nghệ, Giáo dục, Tiếng Anh, Tin học, theo chương trình giáo dục Trung học cơ sở hiện hành do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.
Thông qua Kỳ thi nhằm phát hiện và bồi dưỡng học sinh có thành tích cao trong học tập, đồng thời tạo điều kiện để các em phát huy tài năng, tư duy sáng tạo và khả năng vận dụng những kiến thức đã học.
 Đây cũng là dịp để các trường tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, nâng cao chất lượng giáo dục. Qua kỳ thi, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hớn Quản sẽ tuyển chọn những học sinh có thành tích xuất sắc tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh trong thời gian tới.

Đồng chí Bùi Duy Dũng, Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện phát biểu khai mạc hội thi

Đại diện học sinh kiểm tra bao bì đề thi

Học sinh tham dự kỳ thi

Ông Lê Văn Hùng – Phó CT Hội đồng thông qua nội quy thi