Huyện đoàn Hớn Quản bàn giao công trình “Thắp sáng đường quê”

Thứ hai - 11/05/2020 22:45 830
Chiều ngày 11/5 Huyện đoàn phối hợp với Uỷ ban nhân dân xã Đồng Nơ huyện Hớn Quản tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại tổ 1, ấp 3 và tổ 1 ấp Đồng Tân, xã Đồng Nơ. Bà Trịnh Thanh Triều, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hớn Quản đã tham dự.
Huyện đoàn Hớn Quản bàn giao công trình “Thắp sáng đường quê”
Công trình Thanh niên “Thắp sáng đường quê” với tổng chiều dài là 700m, 17 trụ đèn chiếu sáng. Tổng kinh phí xây dựng 30 triệu đồng, trong đó Huyện đoàn đầu tư 20 triệu đồng, Ban chấp hành xã đoàn, Chi đoàn Trung học cơ sở Đồng Nơ, nhân dân ấp 3, ấp Đồng Tân, Chùa Thanh Lâm và các mạnh thường quân khác hỗ trợ 10 triệu đồng.
Công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” được đưa vào sử dụng không chỉ làm đẹp đường làng, ngõ xóm, thuận tiện trong việc đi lại của người dân mà còn góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, làm thay đổi diện mạo nông thôn. Qua đó đóng góp tích cực vào sự phát triển của địa phương.
Lê Khương