TẬP HUẤN KHỞI NGHIỆP VÀ CHUYỂN GIAO KHOA HỌC KỸ THUẬT CHO THANH NIÊN NĂM 2023

Thứ tư - 30/08/2023 14:26 434
Sáng ngày 30-8, tại thị trấn Tân Khai, huyện đoàn Hớn Quản đã tổ chức chương trình tập huấn khởi nghiệp và chuyển giao khoa học kỹ thuật cho thanh niên năm 2023.
TẬP HUẤN KHỞI NGHIỆP VÀ CHUYỂN GIAO KHOA HỌC KỸ THUẬT CHO THANH NIÊN NĂM 2023
Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Ban dân vận Huyện ủy, Hội nông dân, Huyện đoàn và đại diện các cơ sở đoàn, các mô hình khởi nghiệp.
Dịp này, các bạn Đoàn viên thanh niên đã được đại diện Điểm tựa Vàng Group chia sẻ một số kiến thức, kỹ năng khởi nghiệp cho thanh niên nổi bật như: nhận diện và xác lâp quyền sở hữu trí tuệ trong hoạt động khởi nghiệp; giải pháp kết nối sản phẩm nông nghiệp; giới thiệu về sàn thương mại điện tử và giải pháp tham gia sàn thương mại điện tử; Đại diện cơ sở sản xuất Nhâm Nhung cũng đã chia sẻ hành trình, kinh nghiệm khởi nghiệp đến các bạn Đoàn viên thanh niên.
Đến với hội nghị tập huấn, đại diện các mô hình khởi nghiệp cũng đã có những sản phẩm trưng bày như cà phê, hạt điều, yến sào, …góp phần quảng bá, giới thiệu sản phẩm khởi nghiệp của thanh niên đến đông đảo người tiêu dùng.

Toàn cảnh hội nghị tập huấn

Đại diện Điểm tựa Vàng Group chia sẻ một số kiến thức, kỹ năng khởi nghiệp cho thanh niên

Đại diện cơ sở sản xuất Nhâm Nhung chia sẻ về ý tưởng, hành trình, kinh nghiệm khởi nghiệp đến các bạn ĐVTN.

Ban tổ chức tặng quà cho đại diện Điểm tựa Vàng Group.

Tác giả bài viết: Thanh Mai