THANH AN - RỘN RÀNG SÂN CHƠI HÈ TẠI ẤP XA CÔ

Thứ bảy - 15/07/2023 16:43 755
Sáng ngày 15/7, tại nhà văn hóa ấp Xa Cô, Ban chỉ đạo hè xã Thanh An đã tổ chức sân chơi hè cho các cháu thiêu nhi tại ấp. Hơn 100 em thiếu nhi tại ấp, các anh chị đoàn viên thanh niên tại xã đã về tham dự chương trình.
Rộn ràng sân chơi thiếu nhi hè tại ấp Xa Cô, xã Thanh An
Chị Thị Bé Lan - Bí thư Xã Đoàn cho biết: “Sân chơi lần này được tổ chức nhằm chăm sóc giáo dục thiếu nhi trong dịp nghỉ hè; tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu bổ ích cho các em; thể hiện trách nhiệm của các cô chú lãnh đạo xã với các em”.

Một số hình ảnh tại sân chơi

2

3

4

5
Đồng hành với chương trình là các cô chú tiểu thương chợ Thanh An đã hỗ trợ kinh phí, cũng như hiện vật, để Ban chỉ đạo hè tổ chức hoạt động này cho các cháu.

Tại chương trình, đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi: Ban tổ chức đã nấu và cung cấp 100 suất cháo miễn phí cho các em thiếu nhi; tổ chức sân chơi hè cho các em; tặng 20 phần vở, quần áo cho các em học sinh khó khăn; tặng 02 suất học bổng cho 02 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tác giả bài viết: Bình Minh