ĐƠN VỊ THỊ TRẤN TÂN KHAI ĐẠT GIẢI NHẤT TOÀN ĐOÀN HỘI THI “AN TOÀN GIAO THÔNG” HUYỆN HỚN QUẢN NĂM 2023

Thứ bảy - 30/09/2023 15:03 1152
Ngày 30/9, Nhà thiếu nhi phối hợp với Phòng giáo dục và đào tạo huyện Hớn Quản tổ chức Hội thi “An toàn giao thông” huyện Hớn Quản năm 2023. Tham dự hội thi có 15/15 trường Tiểu học và Trung học cơ sở trong toàn huyện.
Tham dự hội thi các đội phải trải qua 3 phần thi gồm; Phần thi kiến thức An toàn giao thông; Vẽ tranh về ATGT đường bộ và phần thi Tiểu phẩm ngắn về ATGT đường bộ.
Với nội dung quy định về luật giao thông đường bộ năm 2023, các biển báo hiệu về luật giao thông, biển phụ đường bộ Việt Nam, biển báo nguy hiểm đường bộ Việt Nam, vạch kẽ đường bộ Việt Nam, biển báo cấm đường bộ Việt Nam, biển báo nguy hiểm đường bộ Việt Nam, biển hiệu lệnh đường bộ Việt Nam, biển chỉ dẫn đường bộ Việt Nam.
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các phần thi và trao giải Nhất toàn đoàn cho Đơn vị Trường THCS Tân Khai, giải nhì thuộc về Trường TH và THCS Thanh Bình, giải ba thuộc về THCS Thanh An.
Hội thi nhằm tăng cường, nâng cao chất lượng các hoạt động tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, vận động thanh thiếu nhi luôn có ý thức và chấp hành nghiêm luật giao thông đường bộ để bảo vệ an toàn tính mạng, sức khỏe, tài sản khi tham gia giao thông, từ đó xây dựng thói quen ứng xử và hành vi văn hóa khi tham gia giao thông, tạo chuyển biến tích cực về nhận thức của thanh thiếu nhi góp phần hạn chế các tai nạn giao thông.
Qua đó nâng cao ý thức trách nhiệm của thanh thiếu nhi và người nhà trong việc tuyên truyền, vận động người thân trong gia đình tuân thủ, chấp hành pháp luật về giao thông. Tạo sân chơi bổ ích, vui tươi và cơ hội giao lưu, học hỏi, trao dồi kinh nghiệm giữa các thanh thiếu nhi trong huyện.

Ban tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn cho Đơn vị Trường THCS Tân Khai, giải nhì thuộc về Trường TH và THCS Thanh Bình, giải ba thuộc về THCS Thanh An

Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba, kk cho các đội đạt giải ở phần thi kiến thức

Ban tổ chức trao giải nhất. nhì. ba, khuyến khích cho các đội đạt giải ở phần thi vẽ tranh

Ban tổ chức trao giải nhất. nhì. ba, khuyến khích cho các đội đạt giải ở phần thi tiểu phẩm