THẮP LỬA TRUYỀN THỐNG, ẤM TÌNH ĐỒNG ĐỘI

Thứ sáu - 01/09/2023 06:33 295
Hòa trong khí thế toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9/1945 – 2/9/2023.Ngày 31/8, tại ấp Sóc Lớn, xã Tân Quan, huyện Hớn Quản, Hội CCB huyện phối hợp với xã Tân Quan, hội CCB xã tổ chức lễ trao tặng nhà “Nghĩa tình cựu chiến binh”. Đây là căn nhà thứ ba được hội CCB huyện vận động trao tặng cho hội viên khó khăn từ đầu năm đến nay.
THẮP LỬA TRUYỀN THỐNG, ẤM TÌNH ĐỒNG ĐỘI

Tham dự lễ bàn giao có ông Lê Minh Khanh, HUV – Phó Trưởng ban dân vận Huyện ủy; ông Nguyễn Đức Huân, Chủ tịch hội CCB huyện Hớn Quản, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương, hội CCB xã Tân Quan, ấp Sóc Lớn.
Căn nhà được trao tặng đồng chí Điểu Xuân, sinh năm 1949, hội viên cựu chiến binh chi hội Sóc Lớn, xã Tân Quan, là thương binh 2/4, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Căn nhà có diện tích xây dựng 72m2, với kết cấu tường xây gạch ống, nền lát gạch men, mái lợp tôn, cửa sắt, với tổng kinh phí xây dựng 120 triệu đồng. Trong đó, hội CCB huyện vận động Công ty TNHH.KN Cam Ranh hỗ trợ 80 triệu đồng, gia đình hội viên đối ứng 40 triệu đồng. Dịp này, các cấp hội CCB, chính quyền địa phương đã có những phần quà là vật dụng thiết yếu trao tặng gia đình CCB Điểu Xuân.
Căn nhà được trao tặng nhân dịp quốc khánh 2/9 đã góp phần thắp lửa truyền thống đền ơn đáp nghĩa, chia sẻ bớt khó khăn, động viên tinh thần gia đình CCB Điểu Xuân, có căn nhà vững chắc che mưa, yên tâm nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Ông Nguyễn Đức Huân, chủ tịch hội CCB huyện Hớn Quản trao quyết định bàn giao nhà Nghĩa tình cựu chiến binh” cho CCB Điểu Xuân.

Hội CCB các cấp, chính quyền địa phương trao tặng gia đình CCB Điểu Xuân nhiều vật dụng thiết yếu

Ông Lê Minh Khanh, HUV – Phó trưởng ban dân vận huyện ủy trao chìa khóa căn nhà cho gia đình CCB Điểu Xuân.

Tác giả bài viết: Thanh Mai