THÀNH LẬP CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON MẶT TRỜI NHỎ

Thứ sáu - 06/10/2023 17:52 516
Chiều ngày 06/10, Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hớn Quản và Trường mầm non Mặt trời nhỏ (Sun Baby) tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi Đoàn trường mầm non Mặt trời nhỏ và quyết định chỉ định Ban Chấp hành lâm thời Chi đoàn trường mầm non Mặt trời nhỏ có địa chỉ tại khu phố Tàu Ô, thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản.
THÀNH LẬP CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON MẶT TRỜI NHỎ
Dự và động viên hoạt động có đồng chí Lê Thanh Hoàng, Huyện ủy viên – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Lê Văn Quý - Phó Bí thư phụ trách Huyện Đoàn, bà Lê Thị Vân - Hiệu trưởng Trường mầm non Mặt trời nhỏ, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Tân Khai.
Trường mầm non Trường mầm non Mặt trời nhỏ là một trong những cơ sở giáo dục ngoài công lập tại huyện Hớn Quản. Hội đồng nhà trường, Ban giám hiệu nhà trường tập trung các nguồn lực xây dựng cơ sở vật chất, liên kết với các đối tác để chuyển giao chương trình giáo dục, đào tạo. Đội ngũ giao viên của Nhà trường đã cơ bản đảm bảo các yêu cầu về giáo dục mầm non và từng bước hướng đến xây dựng trường mầm non chất lượng cao.
Chi đoàn Trường mầm non Mặt trời nhỏ được thành lập với 10 đoàn viên. Tại buổi lễ, các đại biểu đã nghe công bố Quyết định thành lập chi đoàn, trong đó, đồng chí Phạm Thị Dịu được chỉ định là Bí thư Chi đoàn. Nhiệm vụ quyền hạn của Ban Chấp hành Chi đoàn (lâm thời) thực hiện theo các Quy định của Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Việc thành lập Chi Đoàn trường mầm non Mặt trời nhỏ là một bước đánh dấu quan trọng trong sự phát triển của nhà trường, góp phần xây dựng đội ngũ giáo viên vững về chuyên môn nghiệp vụ và tham gia đóng góp cho cộng đồng,  phấn đấu trở thành một trong những hạt nhân phong trào Đoàn của huyện Hớn Quản trong thời gian tới.

Đồng chí Lê Thanh Hoàng, Huyện ủy viên – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Lê Văn Quý - Phó Bí thư phụ trách Huyện Đoàn, bà Lê Thị Vân - Hiệu trưởng Trường mầm non Mặt trời nhỏ cùng chụp ảnh lưu niệm với Ban Chấp hành Chi đoàn Trường mầm non Mặt trời nhỏ

đồng chí Lê Thanh Hoàng, Huyện ủy viên – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Lê Văn Quý - Phó Bí thư phụ trách Huyện Đoàn, bà Lê Thị Vân - Hiệu trưởng Trường mầm non Mặt trời nhỏ cùng chụp ảnh lưu niệm với Ban Chấp hành Chi đoàn Trường mầm non Mặt trời nhỏ

đồng chí Lê Văn Quý - Phó Bí thư phụ trách Huyện Đoàn trao Quyết định thành lập chi đoàn cho Ban chấp hành Chi đoàn Trường mầm non Mặt trời nhỏ

Tác giả bài viết: Qúy Son