140 phần quà tặng cho người nghèo xã Minh Tâm

Thứ hai - 19/06/2023 14:08 622
Ngày 18/6/2023, Hội Chữ thập đỏ huyện vận động đoàn từ thiện Chùa Thanh Lâm và Quý phật tử tại quận 4, TPHCM đã đến thăm và tặng quà cho bà con nghèo trên địa bàn xã Minh Tâm, huyện Hớn Quản.
Tại nhà văn hóa ấp Sóc 5, xã Minh Tâm, đoàn đã trao tặng 100 phần quà gồm; Gạo và các nhu yếu phẩm cho các đối tượng là người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, đồng bào dân tộc có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời đoàn cũng đã trao tặng hơn 40 phần quà cho các em nhỏ trên địa bàn.Với tổng trị giá 45 triệu đồng.
Với tinh thần “Chữ thập đỏ - Vì mọi người, ở mọi nơi”, Hội Chữ thập đỏ huyện Hớn Quản luôn là điểm tựa, cầu nối đến với những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Đoàn tặng quà người nghèo xã Minh Tâm

Đoàn tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Minh Tâm

Tác giả bài viết: Lê Khương