U11 xã Tân Lợi và U13 xã Thanh Bình vô địch giải bóng đá Thiếu niên nhi đồng huyện Hớn Quản năm 2023

Thứ tư - 28/06/2023 10:19 636
Chiều ngày 27/6, Các trận chung kết lứa tuổi U11 và U13 cùng lễ bế mạc giải bóng đá thiếu niên nhi đồng huyện Hớn Quản năm 2023 đã diễn ra. ông Lê Thanh Hoàng, HUV Bí thư Huyện đoàn, Phó Trưởng ban TT Ban chỉ đạo hè huyện, ông Phạm Thanh Tùng, Phó giám đốc Trung tâm văn hóa thể thao huyện, Lãnh đạo UBND các xã, thị trấn đã tham dự.
Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi, giải bóng đá thiếu niên nhi đồng huyện Hớn Quản năm 2023 đã tìm ra những đội bóng xuất sắc nhất vào tranh chức vô địch ở cả 2 nhóm tuổi U11 và U13. Với sự chuẩn bị chu đáo, cùng sự nỗ lực cố gắng của từng cầu thủ, 2 đội bóng Tân Lợi và thị trấn Tân Khai dành quyền vào thi đấu chung kết lứa U11; 2 đội xã Thanh Bình và Đồng Nơ cũng xuất sắc vượt qua nhiều đội bóng mạnh khác để gặp nhau tại trận chung kết lứa U13. Cả 2 trận chung kết đều diễn ra hấp dẫn, kịch tính, chất lượng chuyên môn cao, tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cổ động viên.
Kết quả Ở lứa tuổi U11 xã Tân Lợi đã xuất sắc vượt qua U11 trấn Tân Khai với tỷ số 4 – 2 để dành ngôi vô địch, đội thị trấn Tân Khai đạt giải nhì. Đồng giải 3 đội Minh Đức và Phước An; Ở lứa tuổi U13 xã Thanh Bình xuất sắc đánh bại U13 xã Đồng Nơ với tỷ số 2 – 0 để dành chức vô địch, đội Đồng Nơ đạt giải nhì, đồng giải 3 đội Tân Hiệp và Phước An.
Ngoài ra tại lễ bế mạc, Ban tổ chức cũng trao giải thủ môn xuất sắc nhất và giải cầu thủ xuất sắc nhất ở cả 2 lứa tuổi.

Ban tổ chức trao cờ và cúp vô địch cho đội bóng U11 xã Tân Lợi

Ban tổ chức trao cờ và cúp vô địch cho đội bóng U13 xã Thanh Bình