Đẩy mạnh tuyên truyền phổ biến, giới thiệu cuộc thi nhảy đồng diễn flashmob “Như cánh diều bay” trong các trường học trên địa bàn huyện.

Thứ ba - 29/08/2023 09:17 4798
Ngày 23/8/2023, PCT UBND huyện Nguyễn Vũ Tiến ký ban hành Công văn số 1804/UBND-KT chỉ đạo triển khai việc tuyên truyền phổ biến, giới thiệu cuộc thi nhảy đồng diễn flashmob “Như cánh diều bay” trên địa bàn huyện.
Banner Nhảy Flashmob Final
Theo nội dung công văn yêu cầu: UBND các xã, thị trấn căn cứ chức năng, nhiệm vụ, phối hợp đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, phát động các trường học, học sinh quan tâm tham gia cuộc thi, giới thiệu cuộc thi trên địa bàn nhằm góp phần tuyên truyền, giáo dục trẻ em nâng cao nhận thức trong công tác phòng, chống thiên tai đồng thời tạo sân chơi bổ ích, lòng ghép kiến thức phòng, chống thiên tai và thích ứng biến đổi khí hậu thông qua các hoạt động ngoại khóa sáng tạo, văn hóa sôi nổi trong trường học. Đồng thời hưởng ứng Ngày Quốc tế giảm nhẹ rủi ro thiên tai và Ngày ASEAN về quản lý thiên tai (13/10/2023).

(Gửi kèm các văn bản liên quan về Cuộc thi)

Tác giả bài viết: VHTT