240 PHẦN QUÀ TRUNG THU ĐƯỢC TRAO TẶNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH “VUI HỘI TRĂNG RẰM’’ TỔ CHỨC SỚM TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH AN.

Thứ sáu - 22/09/2023 20:55 996
Những ký ức tuổi thơ với chú Cuội, chị Hằng và những đêm rước đèn, phá cỗ bên bạn bè, người thân và gia đình, những điều giản đơn mà chắc hẳn tuổi thơ ai cũng từng trải qua.
Chương trình Vui Hội trăng rằm đến sớm với học sinh Trường Tiểu học Thanh An
Chiều nay (22/9), Trường Tiểu học Thanh An phối hợp với Huyện Đoàn Hớn Quản tổ chức Chương trình "Vui hội trăng rằm" cho các em học sinh tại trường. Trong khuôn khổ Chương trình, Huyện Đoàn Hớn Quản, phụ huynh cùng các nhà tài trợ đã trao 240 phần quà trung thu cho các em học sinh nhân dịp chuẩn bị đón Tết Trung thu năm 2023.

Đến với Chương trình "Vui Hội trăng rằm" , các em học sinh được tham gia nhiều hoạt động vui chơi, văn hóa, văn nghệ, tham gia phá cỗ trung thu do chính tay các em và thầy cô trưng bày.

Thầy Phạm Văn Quyết – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Hoạt động vui Tết trung thu là hoạt động thường niên của trường, nhằm tạo sân chơi vui tươi, bổ ích, là món quà văn hóa tinh thần ý nghĩa trong dịp Tết Trung thu cho các em học sinh, động viên khích lệ các em học tập, rèn luyện, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Tác giả bài viết: VHTT