XÃ THANH AN ĐẠT GIẢI NHẤT GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM

Thứ sáu - 13/10/2023 06:54 7702
Chiều ngày 12/10/2023, Trận chung kết cùng lễ bế mạc giải bóng chuyền nữ huyện Hớn Quản năm 2023 đã diễn ra. ông Nguyễn Anh Tuấn, HUV Chủ tịch LĐLD huyện, bà Hoàng Thị Phương, Phó chủ tịch Hội LHPN huyện, bà Trương Thị Ngọc Linh, Phó CT Liên đoàn lao động huyện và đại diện lãnh đạo các xã, thị trấn đã tham dự.
Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi, giải bóng chuyền nữ huyện Hớn Quản năm 2023 đã tìm ra những đội bóng xuất sắc nhất vào tranh chức vô địch. Với tinh thần thi đấu hết mình cùng sự nỗ lực cố gắng của từng vận động viên, 2 đội bóng chuyền xã Tân Hưng và xã Thanh An đã giành quyền vào thi đấu trận chung kết. Trận chung kết diễn ra hấp dẫn, kịch tính, chất lượng chuyên môn cao, tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cổ động viên.
Kết quả đội bóng chuyền nữ xã Thanh An đã xuất sắc vượt qua đội bóng chuyền nữ xã Tân Hưng với tỷ số 2–0 để dành giải nhất, đội bóng chuyền nữ xã Tân Hưng đạt giải nhì. Đồng giải 3 đội An Khương và Phước An; Ngoài ra Ban tổ chức cũng trao giải vận động viên xuất sắc nhất cho xã Thanh An và giải phong cách cho xã Tân Hưng.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, HUV Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu bế mạc

Đại biểu tham dự lễ bế giảng

Ban tổ chức trao giải nhất cho xã Thanh An

Ban tổ chức trao giải nhì cho xã Tân Hưng