CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT SẮC HỒNG HỚN QUẢN

Thứ bảy - 23/03/2024 09:13 88
Hướng tới kỷ niệm huyện Hớn Quản 15 năm xây dựng và phát triển (01/11/2009-01/11/2024); 49 năm ngày giải phóng Bình Phước; 93 năm đoàn thành lập Đoàn thanh niên.Tối ngày 22/03, Tại trung tâm hành chính huyện, Trung tâm văn hóa thể thao huyện phối hợp Đoàn Ca múa nhạc dân tộc tỉnh Bình Phước tổ chức chương trình nghệ thuật “Sắc Hồng Hớn Quản”. ông Nguyễn Nguyên Nhân - Trưởng đoàn ca múa nhạc dân tộc tỉnh Bình Phước; Nghệ sĩ nhân dân Phi Long - Cố vấn nghệ thuật đoàn Ca múa nhạc dân tộc tỉnh; ông Nguyễn Hồ Nam, Chỉ huy trưởng BCHQS huyện, Lãnh đạo các Phòng ban chuyên môn huyện, thị trấn Tân Khai đã tham dự.
CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT SẮC HỒNG HỚN QUẢN
Chương trình nghệ thuật Sắc Hồng Hớn Quản có sự chuẩn bị công phu, với các nội dung ca ngợi Đảng Bác Hồ, ca ngợi truyền thống cách mạng, ca ngợi mùa xuân, quê hương đất nước mang đậm bản sắc văn hóa của dân tộc.
Thông qua chương trình biểu diễn nghệ thuật nhằm bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc và thúc đẩy thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, phù hợp với bản sắc văn hóa truyền thống và hiện đại, mang tính tuyên truyền giáo dục, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ nghệ thuật của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trong huyện./.

Lãnh đạo Trung tâm văn hóa thể thao huyện tặng quà lưu niệm cho Đoàn Ca múa nhạc dân tộc tỉnh

Đại biểu tham dự Chương trình biểu diễn nghệ thuật

Các tiết mục biểu diễn nghệ thuật

Tác giả bài viết: Lê Khương