XÃ ĐỒNG NƠ KHỞI CÔNG LÀM MỚI 1050 M TUYẾN ĐƯỜNG BÊ TÔNG XI MĂNG TỔ 5, ẤP ĐỒNG TÂN

Thứ sáu - 20/10/2023 10:13 845
Sáng ngày 20/10/2023, tại tổ 5, ấp Đồng Tân, UBND xã Đồng Nơ, huyện Hớn Quản tổ chức Lễ khởi công làm đường bê tông xi măng đoạn từ tổ 5, ấp Đồng Tân, xã Đồng Nơ.
Ông Nguyễn Vũ Tiến – HUV, PCT.UBND huyện cùng các cơ quan chuyên môn của huyện Hớn Quản, lãnh đạo xã  thực hiện nghi thức khởi công.
Ông Nguyễn Vũ Tiến – HUV, PCT.UBND huyện cùng các cơ quan chuyên môn của huyện Hớn Quản, lãnh đạo xã thực hiện nghi thức khởi công.
Ông Nguyễn Vũ Tiến – HUV, PCT.UBND huyện cùng các cơ quan chuyên môn của huyện Hớn Quản, lãnh đạo xã cùng các ban, ngành, đoàn thể, nhân dân tổ 5, ấp Đồng Tân xã Đồng Nơ đã về tham dự.
Tuyến đường bê tông xi măng tổ 5, ấp Đồng Tân được khởi công là tuyến bê tông kết nối từ ngã ba của ấp với chiều dài 1.050km. Quy cách xây dựng: mặt ngang đường bê tông 4m, hai bên lề mỗi bên 1m; nền hạ đường đổ đá 4x6 lu lèn chặt, phía trên đổ lớp bê tông đá 1x2 dày 14cm. Tổng kinh phí xây dựng 840 tr đồng. Công trình thực hiện theo phương án: nhà nước đảm bảo 50 % kinh phí và nhân dân đóng góp 50% kinh phí thực hiên. Dự kiến thời thi công 30 ngày.
Các đại biểu về tham dự buổi lễ khởi công.

Một phần đường đã được hoàn thành.

Ông Phạm Xuân Tin - Chủ tịch UBND xã Đồng Nơ cho biết: Công trình được xây dựng và đưa vào sử dụng sẽ đảm bảo việc đi lại và vận chuyển hàng hóa của nhân dân tổ 05, ấp Đồng Tân đi lại được thuận lợi, đồng thời kết nối với các tuyến đường liên ấp tại xã; đồng thời, cũng tạo điều kiện cho nhân dân trong toàn xã lưu thông, giao thương được tốt hơn; và đây cũng là nhiệm vụ chính trị của xã trong việc hoàn thành tiêu chí giao thông trong Bộ tiêu chí xây dựng NTM nâng cao tại xã Đồng Nơ.
Được biết đơn vị thi công là Công ty TNHH xây dựng cầu đường Long Việt thi công.

Tác giả bài viết: Hồng Anh