HỘI NÔNG DÂN HỚN QUẢN, KHỞI CÔNG XÂY NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO HỘI VIÊN KHÓ KHĂN VỀ NHÀ Ở.

Thứ hai - 14/08/2023 15:53 1611
Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Nông dân tỉnh Bình Phước lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028, chào mừng cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9.
Hình ảnh trong Lễ khởi công xây nhà cho Hội viên nông dân
Sáng nay (14/9), Hội Nông Dân huyện phối hợp với Đảng ủy xã Phước An và Đảng ủy xã Thanh An tổ chức Lễ khởi công nhà tình thương cho Hội viên Hội Nông dân thuộc diện khó khăn về nhà ở thuộc xã Phước An và Thanh An.

Theo đó, tại xã Phước An, là trường hợp bà Nguyễn Thị Hòa, Hội viên nông dân khó khăn về nhà ở, thuộc hộ nghèo của địa phương. Tổng trị giá căn nhà 85 triệu đồng. Số kinh phí thực hiện do Công ty TNHH Kiểm toán FAC tài trợ 50 triệu đồng, UBND xã Phước An hỗ trợ 30tr đồng và gia đình đóng góp 5 triệu đồng. Tại xã Thanh An là trường hợp  hộ ông Phạm Châu sinh năm 1948, Ấp Thuận An, thuộc hộ cận nghèo của địa phương. Tổng kinh phí xây dựng hơn 100 triệu đồng, trong đó Cty CPTMDV Thăng Long tài trợ 50 triệu, gia đình 50 triệu đồng, địa phương hỗ trợ cát, gạch và xi măng.

Hình ảnh trong buổi Lễ khởi công xây Nhà tình thương cho Hội viên ND tại xã Phước An

Hình ảnh trong buổi Lễ khởi công xây Nhà tình thương cho Hội viên ND tại xã Thanh An

Đồng chí Lê Minh Khanh - HUV, PTB Dân vận Huyện ủy, đồng chí Đặng Thị Kim Tuyến –CT hội Nông Dân huyện cùng các đồng chí trong BTV, BCH Đảng ủy, đại diện các ban ngành đoàn thể, nhân dân trong ấp về dự lễ khởi công.

Cùng ngày, tiếp tục chuỗi hoạt động Chào mừng Đại hội Nông dân tỉnh Tỉnh Bình Phước lần thứ X nhiệm kỳ 2023-2028, Hội Nông dân Huyện đã phối hợp với Chi bộ Phòng Tài chính – Thống kê huyện, Công ty CPTMDV Thăng Long, Công ty TNHH kiểm toán FAC, Đảng ủy xã Phước An và  Đảng ủy xã Thanh An khởi công xây dựng 2 căn nhà tình thương cho 2 hộ Hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động của Hội Nông dân huyện thi đua lập thành tích Chào mừng Đại hội Nông dân tỉnh Bình Phước lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028, Chào mừng 77 năm Ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. (02/9/1945 – 02/9/2023)

Tác giả bài viết: VHTT