BUỒN CHUYỆN TÌNH CẢM VÀ GIA ĐÌNH, MUA PHÁO VỀ NỔ LÃNH ÁN 9 THÁNG TÙ GIAM

Thứ tư - 13/03/2024 09:00 240
Buồn chuyện tình cảm và gia đình, mua pháo về nổ, đó là lời khai của bị báo Đặng Văn Tâm, sinh năm 1990, ngụ tổ 2 ấp Long Bình xã Tân Quan huyện Hớn Quản, trước Hội đồng xét xử sơ thẩm vụ án “Gây rối trật tự công cộng” diễn ra vào ngày 12/03/2024, Tại tòa án nhân dân huyện Hớn Quản.
BUỒN CHUYỆN TÌNH CẢM VÀ GIA ĐÌNH, MUA PHÁO VỀ NỔ LÃNH ÁN 9 THÁNG TÙ GIAM
Theo bản cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân huyện Hớn Quản. Khoảng 00 giờ, ngày 08/11/2023 Đặng Văn Tâm, mang 01 bịch pháo (Bên trong có 100 viên pháo nổ) ra sân nhà để đốt. Tâm lấy từng viên pháo hình tròn, đường kính 2,6 cm, có dây cháy chậm dài khoảng 02cm rồi đốt cháy ném viên pháo ra ngoài đường nhựa, phía trước cổng nhà làm viên pháo nổ, tạo tiếng vang lớn, cứ như vậy đến khoảng 01 giờ cùng ngày, Tâm đốt hết 72 viên pháo thì bị lực lượng Công an xã Tân Quan phát hiện bắt quả tang, cùng 28 viên pháo chua qua sử dụng, 01 bật lửa dạng bấm điện màu vàng, xanh. Khám xét nhà Đặng Văn Tâm, Lực lượng chức năng thu thêm 04 bịch pháo cùng loại.
Tại phiên tòa Đặng Văn Tâm, thành khẩn khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân huyện Hớn Quản, tuyên phạt bị cáo Đặng Văn Tâm, 9 tháng tù giam về tội “Gây rối trật tự công cộng” quy định tại Khoản 1 Điều 318 của Bộ luật hình sự.

Hội đồng xét xử Tuyên án

Bị báo Đặng Văn Tâm, Hội đồng xét xử tuyên phạt 9 tháng tù

Đại diện VKS Thông qua bản cáo trạng