Chạy với tốc độ cao, nam thanh niên cùng xe máy lao xuống hố tử vong tại chỗ

Thứ hai - 29/06/2020 23:04 691
Chiều tối ngày 28/6, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên đường ĐT.756 (đoạn qua ấp 4, xã Tân Quan, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước), nam thanh niên điều khiển xe máy với tốc độ cao, lao xuống vực bên đường, tử vong tại chỗ.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17 giờ 30 phút chiều tối cùng ngày, Trần Quang Hữu (27 tuổi, ngụ xã Minh Lập, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước) điều khiển xe máy mang biển số 93B1 – 234.88, lưu thông trên đường ĐT.756, hướng từ thị trấn Tân Khai đi xã Tân Quan huyện Hớn Quản.
          Đến đoạn đường cong thuộc tổ 3 ấp 4, xã Tân Quan, huyện Hớn Quản, do điều khiển xe máy với tốc độ cao, nên Hữu không làm chủ tay lái, bất ngờ mất lái, lao thằng xuống hố sâu bên lề đường.
Cú lao mạnh khiến cả Hữu và xe máy bị văng xa xuống hố, Nam thanh niên bị đập đầu vào nhiều đá và vật cứng dưới hố, làm Hữu tử vong tại chỗ. Chiếc xe máy bị hư hỏng nặng.
          Lực lượng Cảnh sát giao thông, công an huyện Hớn Quản nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn./.
Lê Khương