Khen thưởng đột xuất 6 tập thể 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống tội phạm

Thứ hai - 19/04/2021 21:19 867
Sáng ngày 19/4, Thường trực Huyện ủy Hớn Quản khen thưởng đột xuất cho 6 tập thể 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống tội phạm; Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy, Cùng 2 Phó Bí thư Phan Thị Kim Oanh, Vũ Xuân Trường đã tham dự trao thưởng.
Khen thưởng đột xuất 6 tập thể 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống tội phạm

Trong thời gian qua Công an huyện Hớn Quản đã làm tốt công tác tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện đảm bảo An ninh chính trị, Trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Ngày càng đổi mới , cải tiến công tác nắm tình hình , nâng cao chất lượng Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, ra sức đấu tranh với các loại tội phạm và hành vi vi phạm pháp luật để mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân. Từ đó nhiều chiến công anh dũng, tận tụy với công việc, kiến quyết đấu tranh với tội phạm đã được lập nên.
Trong đó phải kể đến thành tích của Công an huyện Hớn Quản trong thực hiện 02 dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và Căn cước công dân; Phát hiện 02 vụ việc 25 đối tượng có hành vi xuất cảnh trái phép qua biên giới Cămpuchia bằng đường tiểu ngạch;
Với thành tích trên Thường trực Huyện ủy Hớn Quản đã khen thương đột xuất cho 6 tập thể 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Công tác phòng chống tội phạm. Việc khen thưởng đột xuất nhằm động viên, khích lệ tinh thần cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân tích cực tham gia công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, đảm bảo an ninh chính trị, trật tư an toàn xã hội trên địa bàn, đảm bảo sự bình yên và tạo niềm tin trong Nhân dân.
Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa, đánh giá cao và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của các tập thể, cá nhân cán bộ, chiến sỹ các đơn vị tham gia công tác phòng chống tội phạm và là lá chắn vững chắc bảo vệ bình yên cho nhân dân.
Lê Khương

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa phát biểu tại lễ khen thưởng

Cá nhân cá nhân có thành tích xuất sắc trong Công tác phòng chống tội phạm đã được khen thươngCá nhân cá nhân có thành tích xuất sắc trong Công tác phòng chống tội phạm đã được khen thương
 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

văn bản
congbao
Công báo
facebook
khatvonghonquan
TỰ HÀO BÌNH PHƯỜC
SẢN PHẨM
Dịch vụ công quốc gia
Thống kê
  • Đang truy cập140
  • Hôm nay16,108
  • Tháng hiện tại999,048
  • Tổng lượt truy cập14,989,724
bank
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây