THĂM, TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH NGƯỜI BỊ TAI NẠN VÀ TỬ VONG VÌ TAI NẠN GIAO THÔNG

Thứ sáu - 17/11/2023 22:35 483
Góp phần xoa dịu nỗi đau do tai nạn giao thông gây ra. Chiều ngày 17/11/2023, Thường trực Ban an toàn giao thông Công an huyện Hớn Quản tổ chức các đoàn, đi thăm, tặng quà cho các gia đình có người bị tai nan và tử vong vì tai nạn giao thông, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách tại các xã Tân Quan, Minh Tâm, An Phú, Tân Hưng, Thanh An và thị trấn Tân Khai.
THĂM, TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH NGƯỜI BỊ TAI NẠN VÀ TỬ VONG VÌ TAI NẠN GIAO THÔNG
Tại các nơi đến thăm, đại diện Ban ATGT huyện đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ, động viên thân nhân các gia đình có người tử vong vì tai nạn giao thông vơi bớt đau thương, tích cực lao động, sản xuất để ổn định cuộc sống. Đồng thời mong muốn các gia đình vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.
Thông qua đây, mỗi gia đình sẽ là những tuyên truyền viên tích cực đối với các gia đình và cộng đồng chấp hành nghiêm các quy định về trật tự an toàn giao thông, qua đó góp phần kéo giảm tai nạn giao thông.
Dịp này đoàn đã trao 10 suất quà cho các gia đình có người bị tai nạn và tử vong vì tai nạn giao thông, mỗi suất quà trị giá 01 triệu đồng.

Đoàn đã thăm tặng quà ông Điểu Giá (nạn nhân bị tai nạn giao thông) gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Tân Quan

Đoàn thăm tặng quà Phạm Thị Trúc, vợ nạn nhân, Điểu Dũng (Chết) gia đình chính sách, ấp Xạc Lây xã Tân Quan

Đoàn đến thăm hỏi tặng quà nạn nhân Nguyễn Long Ngộ, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Khu phố 2 thị trấn Tân Khai

Đoàn đã đến thăm Điểu Chương là nạn nhân ấp 5 xã Minh Tâm