HỚN QUẢN THĂM VÀ CHÚC TẾT CỔ TRUYỀN CHOL CHNAM THMAY TẠI HUYỆN CHEKBORAY, CAMPUCHIA

Chủ nhật - 21/04/2024 20:42 81
Thực hiện Quyết định số 640/QĐ-UBND ngày 12/4/2024 của UBND tỉnh Bình Phước ngày 12/4/2024 của UBND tỉnh Bình Phước về việc cử đoàn cán bộ huyện Hớn Quản đi công tác tại Vương quốc Campuchia. Trong hai ngày 15 và 16/4, Đoàn công tác của huyện Hớn Quản do đồng chí Bùi Đình Lợi - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Hớn Quản làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết chính quyền và nhân dân huyện Chekboray, tỉnh Kratie, Vương quốc Campuchia.

Tại buổi thăm và chúc Tết, đồng chí Bùi Đình Lợi đã gửi lời chúc mừng năm mới đến chính quyền và toàn thể nhân dân huyện Chekboray, có một năm mới an khang, thịnh vượng, gặt hái nhiều thành công trong phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh.
Đồng chí Bùi Đình Lợi trân trọng mối quan hệ tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác, bền vững lâu dài giữa hai tỉnh Kratie và Bình Phước nói chung, mối quan hệ kết nghĩa giữa huyện Hớn Quản và Chekboray nói riêng đã được nhiều thế hệ lãnh đạo của tỉnh và huyện dày công vun đắp
Nhân dịp này, đồng chí Bùi Đình Lợi mong muốn thời gian tới lãnh đạo hai huyện sẽ thường xuyên trao đổi thông tin về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh để có sự phối hợp và hợp tác cùng phát triển. Thường xuyên cử Đoàn công tác hai bênh sang thăm, làm việc, hỗ trợ các ngành, lĩnh vực phát triển kinh tế, nhất là lĩnh vực sản xuất nông nghiệp.
Đoàn công tác của huyện Hớn Quản cũng đã gửi tặng Chính quyền, lực lượng vũ trang huyện Chekboray những phần quà chúc mừng năm mới. Ngoài ra, đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà và động viên cán bộ, chiến sỹ Đội K72  Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Phước đang làm nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ tại tỉnh Kratie.
Chuyến thăm và chúc Tết của Đoàn công tác huyện Hớn Quản đã góp phần tăng cường tình hữu nghị, hợp tác giữa hai huyện Hớn Quản và Chekboray, góp phần tiếp tục củng cố mối quan hệ tốt đẹp giữa hai tỉnh Bình Phước và tỉnh Kratie.

Đoàn công tác của huyện Hớn Quản đến thăm và chúc Tết chính quyền và nhân dân huyện Chekboray, tỉnh Kratie, Vương quốc Campuchia

Đồng chí Bùi Đình Lợi - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Hớn Quản tặng quà chính quyền và nhân dân huyện Chekboray, tỉnh Kratie, Vương quốc Campuchia.

Đồng chí Nguyễn Vũ Tiến – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Hớn Quản tặng quà chính quyền và nhân dân huyện Chekboray, tỉnh Kratie, Vương quốc Campuchia.

Đồng Hồ Nam – Huyện ủy viên, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện tặng quà chính quyền và nhân dân huyện Chekboray, tỉnh Kratie, Vương quốc Campuchia.

Tác giả bài viết: Qúy Son