LÃNH ĐẠO HUYỆN ỦY – HĐND - UBND HUYỆN, BCHQS VÀ BHXH HUYỆN THĂM, CHÚC MỪNG NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM

Thứ năm - 22/06/2023 08:09 444
Hòa trong khí thế sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, sáng ngày 21/6, lãnh đạo Huyện ủy – HĐND - UBND huyện do các đồng chí Nguyễn Văn Hạ - UVTV - Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trịnh Thế Sơn - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy cùng lãnh đạo văn phòng Huyện ủy văn phòng HĐND – UBND huyện, phòng VHTT, huyện đoàn Hớn Quản đã đến thăm, chúc mừng đội ngũ cán bộ, viên chức đài Truyền thanh – Truyền hình huyện nhân kỷ niệm 98 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6/1925-21/6/2021.Dịp này, lãnh đạo Huyện ủy – UBND huyện đã gửi tặng lẵng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức Đài.
Phát biểu tại chuyến thăm, các đồng chí lãnh đạo đánh giá cao những nỗ lực của tập thế cán bộ, viên chức Đài trong thời gian qua đồng thời mong muốn tập thể đơn vị luôn phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Luôn vững tâm, bền chí trên mặt trận tư tưởng văn hóa, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ đưa ý Đảng đến gần với lòng dân để thực hiện thắng lợi các mục tiêu trên các lĩnh vực.
Cùng ngày, lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Bảo hiểm xã hội huyện cũng đã đến thăm, tặng hoa, quà  chúc mừng tập thể Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện nhân sự kiện quan trọng này. Đồng chí Lê Văn Phú – Trưởng đài Truyền thanh – Truyền hình huyện đã cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện về nhiều mặt của lãnh đạo huyện ủy – UBND huyện, sự động viên thăm hỏi của các cơ quan trên địa bàn huyện. Qua đó, tiếp thêm động lực, niềm vui, sức mạnh để đài phấn đấu hơn nữa xứng đáng với sự tin yêu, tin tưởng và tín nhiệm của các cấp lãnh đạo.

Ảnh 1, 2: Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa, chụp hình lưu niệm cùng tập thể cán bộ, viên chức Đài TT – TH huyện.
Ảnh 3: Đồng chí Trịnh Thế Sơn, trưởng ban tuyên giáo huyện ủy phát biểu tại chuyến thăm chúc mừng đài TT- TH huyện.
Ảnh 4: Đại diện BCHQS huyện thăm, chúc mừng đài TT – TH huyện nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Tác giả bài viết: Thanh Mai - Lê Khương