Hội bảo trợ Người khuyết tật – Trẻ mồ côi – Bệnh nhân nghèo huyện Hớn Quản đã vận động xây tặng 15 căn nhà tình thương

Thứ hai - 24/04/2017 13:06 1299

Sáng ngày 23/12/2016, Hội bảo trợ huyện Hớn Quản phối hợp với Phước An trao tặng căn nhà tình thương cho hộ gia đình bà Thị Nem, ngụ ấp Sóc Lớn xã Phước An, huyện Hớn Quản.
Căn nhà có diện tích 44m2, tường xây tô, mái lợp tôn, nền lát gạch men. Tổng  kinh phí xây dựng 52 triệu đồng, trong đó ông Lê Văn Vui, Tổng giám đốc Công ty TNHH  MTV Cao Su, Bình Long tài trợ 20 triệu đồng, phần còn lại do gia đình và người thân đóng góp xây dựng.
Hộ gia đình bà Thị Nem, là hộ nghèo của xã Phước An có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện xây nhà để ở, đơn thân bà lại phải nuôi con khuyết tật, gia đình không có đất sản xuất… Được tặng nhà là niềm động viên lớn giúp gia đình có nơi ăn ở ổn định yên tâm phát triển kinh tế gia đình.
Được biết từ đầu năm đến nay do Hội bảo trợ Người khuyết tật – Trẻ mồ côi – Bệnh nhân nghèo huyện Hớn Quản đã vận động xây dựng 15 căn nhà tình thương, tình nghĩa mỗi căn có trị giá từ 40 – 45 triệu đồng.
Lê Khương