CHỦ TỊCH UBND HUYỆN VŨ XUÂN TRƯỜNG KIỂM TRA CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TẠI CHỢ TÂN KHAI

Thứ ba - 06/02/2024 10:56 276
Nhằm tăng cường ý thức phòng ngừa sự cố cháy nổ tại các chợ trước, trong và sau tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2024, sáng ngày 6-2-2024, Chủ tịch UBND huyện Vũ Xuân Trường đã kiểm tra thực tế công tác phòng cháy chữa cháy tại chợ Tân Khai, huyện Hớn Quản. Cùng tham dự có Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Vũ Tiến, lãnh đạo Công an huyện Hớn Quản, lãnh đạo thị trấn Tân Khai, Công an thị trấn.
Qua đó, Chủ tịch UBND huyện Vũ Xuân Trường đã kiểm tra hệ thống máy móc, thiết bị phục vụ công tác phòng cháy chữa cháy, kiểm tra phòng cháy chữa cháy ở một số ki ốt. Chủ tịch UBND huyện Vũ Xuân Trường đã yêu cầu UBND thị trấn tuyên truyền tiểu thương sắp xếp hàng hóa gọn gàng, tăng cường việc tự kiểm tra, nhất là kiểm tra an toàn điện trước lúc rời khỏi ki ốt, để tránh nguy cơ cháy nổ, chập điện xảy ra trong lúc tiểu thương vắng mặt ở ki ốt.
Tết là dịp các tiểu thương gia tăng nhu cầu nhập, tích trữ hàng hóa phục vụ nhu cầu mua sắm tết của bà con nhân dân. Điều này cũng tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ tại các chợ. Vì vậy, hoạt động kiểm tra đã góp phần nâng cao nhận thức, ý thức bảo vệ tài sản trong bà con tiểu thương.
Dịp này, Chủ tịch UBND huyện Vũ Xuân Trường đã thăm hỏi, tặng bao lì xì may mắn cho một số hộ buôn bán nhỏ nhằm chia sẻ khó khăn, động viên các hộ yên tâm buôn bán, đón tết vui vẻ, đầm ấm. Lực lượng Ban quản lý chợ cũng được Chủ tịch UBND huyện Vũ Xuân Trường quan tâm, động viên trong dịp này.

Chủ tịch UBND huyện Vũ Xuân Trường kiểm tra thực tế PCCC ở một số ki ốt

Tác giả bài viết: Thanh Mai