HƠN 150 THANH NIÊN ĐƯỢC BỒI DƯỠNG NÂNG CAO NĂNG LỰC CHUYỂN ĐỔI SỐ

Thứ ba - 19/09/2023 14:17 488
BPO - Sáng 19-9, tại hội trường UBND thị xã Bình Long, Tỉnh đoàn - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh tổ chức tập huấn nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp và năng lực chuyển đổi số cho thanh niên, doanh nghiệp khởi nghiệp năm 2023. Hơn 150 cán bộ đoàn, hội, chủ doanh nghiệp, đại diện hợp tác xã, tổ hợp tác thanh niên phát triển kinh tế trên địa bàn tỉnh tham gia.

Trong thời gian 1 ngày, các cán bộ đoàn, hội và các chủ doanh nghiệp trẻ được bồi dưỡng các chuyên đề: Kỹ năng lãnh đạo bản thân; quản trị khởi nghiệp và chiến lược quản trị maketing và sales trong kinh doanh. Đồng thời được trao đổi, chia sẻ, cung cấp các thông tin và cùng giải đáp các thắc mắc, tháo gỡ những khó khăn mà thanh niên, doanh nghiệp khởi nghiệp đã và đang gặp phải liên quan đến quản trị doanh nghiệp và ứng dụng chuyển đổi số trong khởi nghiệp.

Các đại biểu tham dự lớp tập huấn

Anh Nguyễn Trọng Lâm, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Chuyên gia Nguyễn Mạnh Hiền, Tiến sĩ Quản trị chiến lược, Giảng viên Trường Đại học UBIS, Hoa Kỳ triển khai chuyên đề Kỹ năng lãnh đạo bản thân

Thông qua chương trình nhằm góp phần nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp và năng lực chuyển đổi số vào các hoạt động sản xuất - kinh doanh cho hội viên, thanh niên khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là các dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong thanh niên…