ÔNG CAO MINH CÔNG ĐƯỢC BẦU LÀM CHỦ TỊCH UBND XÃ THANH AN

Thứ sáu - 21/07/2023 12:22 826
Sáng ngày 21/07 tại xã Thanh An, Huyện ủy Hớn Quản tổ chức công bố và trao quyết định về công tác cán bộ.Tham dự chương trình có đồng chí Vũ Xuân Trường, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Ngọc Lĩnh, UVBTV - Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, đồng chí Lưu Quốc Nhật, UVBTV - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Thanh An.
Theo đó, Huyện ủy đã trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Cao Minh Công, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Phước An tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Thanh An, giới thiệu bầu chức danh Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Phát biểu tại buổi trao quyết định đồng chí đồng chí Vũ Xuân Trường, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện lưu ý đồng chí Cao Minh Công nhận nhiệm vụ mới với những trọng trách được giao, đồng chí nhanh chóng bắt nhịp công việc, hoà nhập với đơn vị mới, phát huy đoàn kết, tập trung trí tuệ, sức lực của tập thể cán bộ, công chức, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy xã cùng giúp đỡ đồng chí Cao Minh Công hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Ngay sau Lễ trao Quyết định, HĐND xã Thanh An đã tiến hành kỳ họp thứ 7 (kỳ họp giữa năm) nhiệm kỳ 2021 - 2026, với 26/26 phiếu tín nhiệm của các vị đại biểu HĐND xã, HĐND xã Thanh An đã xác nhận và thông qua Nghị quyết xác nhận ông Cao Minh Công là Chủ tịch UBND xã Thanh An nhiệm kỳ 2021 - 2026.
đồng chí Nguyễn Ngọc Lĩnh, UVBTV - Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy thông qua Quyết định bổ nhiệm cán bộ
đồng chí Vũ Xuân Trường, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định cho đồng chí Cao Minh Công và chụp hình lưu niệm cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Thanh An.
đồng chí Vũ Xuân Trường, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Cao Minh Công và tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy xã Thanh An
Các vị đại biểu HĐND xã Thanh An tham gia bỏ phiếu bầu chức danh Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại kỳ họp giữa năm của HĐND xã

Tác giả bài viết: Quý Son