GIAO LƯU ĐỜN CA TÀI TỬ, CẢI LƯƠNG MỞ RỘNG HUYỆN HỚN QUẢN NĂM 2023

Thứ năm - 30/11/2023 21:26 350
Tối ngày 30/11/2023, tại Đình Thần thị trấn Tân Khai, UBND huyện Hớn Quản tổ chức giao lưu đờn ca tài tử, cải lương mở rộng năm 2023, với Chủ đề “Việt Nam trong trái tim tôi”. Ông Nguyễn Tân Hưng, Nguyên ủy viên TW, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Phước, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Bùi Đình Lợi đã tham dự.
GIAO LƯU ĐỜN CA TÀI TỬ, CẢI LƯƠNG MỞ RỘNG HUYỆN HỚN QUẢN NĂM 2023
Tham dự giao lưu đờn Ca tài tử huyện Hớn Quản năm 2023 có 6 câu lạc bộ đến từ các huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh Bình Phước gồm; Hội văn học nghệ thuật tỉnh, CLB đờn ca Tài tử tỉnh Bình Phước, thị xã Chơn Thành, Bình Long, thành phố Đồng Xoài, huyện Bù Đốp và Hớn Quản.
Các câu lạc bộ tham dự giao luu phải trãi qua các thể loại: đơn ca, song ca, độc tấu, hòa tấu, chập cải lương với nội dung Ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh và công lao to lớn của Bác Hồ vĩ đại, tôn vinh các bà mẹ VNAH, các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc; Ca ngợi tình yêu quê hương đất nước con người Việt Nam.
Giao lưu đờn ca tài tử, cải lương mở rộng huyện Hớn Quản năm 2023. Nhằm tạo cơ hội cho các Câu lạc bộ có dịp học hỏi lẫn nhau trên tinh thần đoàn kết – giao lưu – thân thiện. thúc đẩy mạnh mẽ phong trào ca hát trong nhân dân góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ ở cơ sở. Bảo tồn và phát triển loại hình nghệ thuật truyền thống Đờn ca tài tử và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc.

Ông Nguyễn Tân Hưng, Nguyên ủy viên TW, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Phước, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Bùi Đình Lợi tặng hoa chúc mừng các đơn vị tham dụ giao lưu

Giám đốc Trung tâm văn hóa thể thao huyện Đặng Bá Báu, phát biểu khai mạc

Các đại biểu tham dự giao lưu

CLB Đờn ca tài tử huyện Hớn Quản giao lưu