HỚN QUẢN RỘN RÀNG CHUẨN BỊ CHO HỘI TRẠI TÒNG QUÂN 2024

Thứ ba - 20/02/2024 09:49 306
Theo kế hoạch, ngày 26-2 tới, huyện Hớn Quản sẽ tổ chức Hội trại Tòng quân năm 2024 để đưa 173 thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an.Đến thời điểm hiện, các địa phương trên địa bàn huyện đang tất bật các công đoạn phục vụ hội trại, từ dựng tiểu trại, trang trí khu vực diễn ra hội. Điểm chung của hội trại là chủ đề thể hiện khát vọng cống hiến, xung kích, tiên phong bảo vệ Tổ quốc của tuổi trẻ. Hội trại được tổ chức với tinh thần đoàn kết, vui tươi, an toàn, tiết kiệm, thắm tình quân dân, mang hiệu quả giáo dục thiết thực.
HỚN QUẢN RỘN RÀNG CHUẨN BỊ CHO HỘI TRẠI TÒNG QUÂN 2024
Theo đó, hội trại tòng quân năm 2024 có chủ đề “Tuổi trẻ Hớn Quản tiếp bước truyền thống, xây dựng quê hương” với 14 tiểu trại đến từ 13 xã, thị trấn và tiểu trại Trung tâm y tế & Đoàn Thanh niên Công an huyện. Hội trại sẽ diễn ra với nhiều hoạt động nhằm khơi dậy lòng yêu nước, ý thức trách nhiệm xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên trúng tuyển gặp gỡ, giao lưu, như: Thi cổng tiểu trại và phần thi trại đẹp; lễ đón quân lên trại với chủ đề “Vinh danh người chiến sĩ”; chương trình sinh hoạt trò chơi tập thể; giao lưu văn nghệ - sinh hoạt lửa trại; tổ chức hội thi “rung chuông vàng”.
Hội trại tòng quân nhằm cổ vũ, động viên cho thanh niên trúng tuyển lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, công an; thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân đối với những đoàn viên thanh niên trúng tuyển.

Khẩn trương thực hiện các công đoạn phục vụ hội trại, dựng tiêu trại, trang trí

Tác giả bài viết: Qúy Son