HĐND XÃ THANH BÌNH TIẾN HÀNH KIỆN TOÀN CÁC CHỨC DANH CHỦ TỊCH HĐND, CHỦ TỊCH UBND XÃ VÀ CÁC CHỨC DANH KHÁC

Thứ sáu - 25/06/2021 08:21 711
Sáng ngày 25/06, HĐND xã Thanh Bình khóa XII nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã tổ chức kỳ họp thứ nhất. Đến dự có ông Vũ Xuân Trường - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, ông Trịnh Thế Sơn- UVBTV Trưởng Ban tuyên giáo, Chủ tịch HĐND huyện, Lãnh đạo Đảng, Chính quyền xã Thanh Bình và 24/25 ông, bà là đại biểu Hội đồng nhân dân xã nhiệm kỳ 2021-2026.
Tại Kỳ họp, Ủy ban bầu cử xã Thanh Bình đã báo cáo kết quả cuộc bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trong đó nhấn mạnh: Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 trên địa bàn xã được tổ chức theo đúng quy trình, đảm bảo dân chủ, an toàn và đúng pháp luật. Trước, trong và sau ngày bầu cử, tình hình an ninh chính trị và trật tự xã hội được đảm bảo. 

Tại Kỳ họp thứ Nhất, HĐND xã Thanh Bình đã thông qua các tờ trình giới thiệu nhân sự, tiến hành bầu cử và thông qua các nghị quyết xác nhận kết quả bầu cử đối với các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND, các Ban của HĐND xã; Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026.
Với sự đồng thuận và nhất trí cao từ các phiếu bầu của 24/25 thành viên HĐND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026. Kết quả, ông Nguyễn Tấn Cường – Bí thư Đảng ủy xã Thanh Bình được bầu giữ chức danh Chủ tịch HĐND xã; ông Lê Đình Vân – Phó Bí thư Đảng ủy xã được bầu tiếp tục tái cử giữ chức danh Chủ tịch UBND xã. Cũng tại Kỳ họp, HĐND xã đã bầu Trưởng ban, Phó Trưởng ban Pháp chế và Ban Kinh tế xã hội HĐND xã khóa XII và thành viên UBND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026.  
Phát biểu tại Kỳ họp, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Vũ Xuân Trường, đánh giá cao công tác lãnh chỉ đạo, sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị xã Thanh Bình trong việc tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV, HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn. Đồng chí cũng chúc mừng các đại biểu đã được nhân dân tín nhiệm bầu vào đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ mới và các đồng chí được bầu giữ các chức danh chủ chốt của HĐND, UBND xã khóa XII. Đồng chí mong muốn các đại biểu HĐND xã thực hiện tốt trách nhiệm của người đại biểu nhân dân, luôn gần dân, trọng dân, sát dân, lắng nghe và tiếp thu mọi ý kiến, nguyện vọng của nhân dân và luôn cần nỗ lực, tự rèn luyện, nâng cao chuyên môn, tinh thần đoàn kết, thống nhất trong thực hiện mọi nhiệm vụ, góp phần xây dựng xã Thanh Bình ngày càng phát triển.
Quý Son
 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

văn bản
congbao
Công báo
facebook
khatvonghonquan
TỰ HÀO BÌNH PHƯỜC
SẢN PHẨM
Dịch vụ công quốc gia
Thống kê
  • Đang truy cập92
  • Hôm nay8,095
  • Tháng hiện tại381,186
  • Tổng lượt truy cập12,222,842
bank
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây