HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM, ĐÁNH GIÁ, XẾP LOẠI ĐẢNG ỦY QUÂN SỰ HUYỆN

Thứ sáu - 15/12/2023 14:39 283
Sáng 15 – 12, Đảng ủy Quân sự huyện đã tổ chức kiểm điểm đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức Đảng, Đảng viên; tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2023. Đại tá Phạm Khắc Toán - Ủy viên BTV Đảng ủy Quân sự tỉnh - Phó CHT - TMT Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; TUV Bí thư huyện ủy - Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện Quách Thị Ánh đã tham dự hội nghị.
HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM, ĐÁNH GIÁ, XẾP LOẠI ĐẢNG ỦY QUÂN SỰ HUYỆN
Tại Hội nghị, Đảng ủy Quân sự huyện đã chỉ ra những ưu, khuyết điểm, tồn tại, hạn chế trong việc thực hiện nghị quyết năm 2023. Qua đó, các thành viên dự họp cũng đã thảo luận, phân tích, đóng góp ý kiến về những khuyết điểm, tồn tại, hạn chế của Đảng ủy Quân sự huyện, của người đứng đầu và các thành viên Ban thường vụ Đảng uỷ Quân sự huyện trong việc thực hiện chỉ tiêu nghị quyết, nguyên nhân của những hạn chế, khuyết điểm và kết quả khắc phục những hạn chế, khuyết điểm đã được cấp có thẩm quyền kết luận hoặc được chỉ ra ở kỳ kiểm điểm trước.
Phát biểu chỉ đạo tại kiểm điểm, Đại tá Phạm Khắc Toán - Ủy viên BTV Đảng ủy Quân sự tỉnh - Phó CHT - TMT Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã đánh giá cao sự khách quan, trung thực, mang tính xây dựng cao trong báo cáo kiểm điểm và mong năm 2024, Đảng bộ huyện  Hớn Quản sẽ lãnh đạo lực lượng vũ trang làm tốt hơn nữa việc thực hiện nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng địa phương. Đồng chí cũng đề nghị Đảng ủy Quân sự huyện chú trọng công tác đôn đốc, kiểm tra kết quả thực hiện sau họp triển khai nội dung công việc theo tinh thần đổi mới của Đảng, chú ý những thay đổi trong công tác tuyển quân để triển khai nhiệm vụ theo quy định.
Qua đó, đồng chí Quách Thị Ánh - Bí thư huyện ủy - Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện đã đề nghị Đảng ủy Quân sự huyện nhiều nội dung, trong đó chú ý chỉnh sữa nội dung báo cáo kiểm điểm theo hướng tập trung, làm rõ vai trò lãnh đạo của Đảng ủy trong thực hiện Nghị quyết thay vì theo hướng đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

Bí thư huyện ủy - Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện Quách Thị Ánh phát biểu tại Hội nghị

Đại tá Phạm Khắc Toán - Ủy viên BTV Đảng ủy Quân sự tỉnh - Phó CHT - TMT Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Các thành viên nêu ý kiến tại hội nghị.

Tác giả bài viết: Thanh Mai