LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Thứ sáu - 29/03/2024 09:18 130
Sáng 29/03, UBND huyện Hớn Quản tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hạ, lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND, lãnh đạo phòng Nội vụ và các cá nhân nhận quyết định.
LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ
Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Cẩm Giang - Trưởng phòng Nội vụ huyện đã thông qua quyết định về việc: Phân công và bổ nhiệm ông Nguyễn Chí Vương, Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện đến nhận công tác tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện và giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm văn hóa thể thao huyện. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.
Bổ nhiệm ông Nguyễn Hữu Long, Trưởng Phòng Kế hoạch nghiệp vụ, Trung tâm Y tế huyện, giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hớn Quản, kể từ ngày 01/4/2024. Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm.
Phát biểu giao nhiệm vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hạ chúc mừng đồng chí được tin tưởng, tín nhiệm, phân công và bổ nhiệm giữ các chức vụ lãnh đạo các đơn vị. Đồng thời đề nghị, các đồng chí mới được bổ nhiệm tăng cường đoàn kết cùng tập thể đơn vị công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không ngừng phấn đấu, rèn luyện bản lĩnh vững vàng, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, nỗ lực học hỏi, tìm tòi, có nhiều sáng kiến áp dụng vào thực tiễn đơn vị trên cương vị công tác mới, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của ngành mình công tác.
Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm lần này, ông Nguyễn Hữu Long, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện, cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, tín nhiệm của các đồng chí lãnh đạo và hứa sẽ cố gắng ra sức nghiên cứu, học tập, rèn luyện, hoàn thiện bản thân, không ngừng nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công; đoàn kết cùng tập thể đơn vị thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao.

PCT UBND huyện Nguyễn Văn Hạ trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện đối với ông Nguyễn Hữu Long, phân công và bổ nhiệm chức vụ Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện đối với ông  Nguyễn Chí Vương

PCT UBND huyện Nguyễn Văn Hạ phát biểu giao nhiệm vụ

Tác giả bài viết: Thanh Mai