Công an huyện Hớn Quản ra quân triển khai trấn áp tội phạm trộm cắp tài sản trên địa bàn huyện

Thứ bảy - 01/10/2022 08:39 610
Sáng ngày 1/10/2022, Công an huyện Hớn Quản tổ chức Lễ ra quân triển khai trấn áp, tội phạm, trộm cắp tài sản, bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn huyện. Trung tá Hồ Thu, Phó Trưởng công an huyện đã tham dự và phát biểu tại buổi lễ.
Trung tá Hồ Thu, Phó trưởng Công an huyện triển khai tại lễ ra quân
          Đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm trên địa bàn huyện Hớn Quản  được diễn ra từ ngày (1/10 đến ngày ngày 30/10). Theo đó, các Đội nghiệp vụ Công an huyện, tập trung làm tốt công tác điều tra cơ bản, nắm chắc địa bàn, đối tượng, chủ động xây dựng phương án, kế hoạch theo chức năng nhiệm vụ, đồng loạt ra quân tấn công, trấn áp các loại tội phạm, tệ nạn xã hội và vi phạm pháp luật; Tổ chức lực lượng, biện pháp tấn công quyết liệt, trấn áp mạnh các tội phạm trộm cắp tài sản, huy động đông đảo quần chúng nhân dân tham gia phòng ngừa, phát hiện, tố giác tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật. Tiến hành rà soát, tham mưu củng cố, phát huy vai trò của các mô hình quần chúng tự quản về an ninh, trật tự tại địa bàn cơ sở; kịp thời giải quyết những vấn đề phức tạp nổi lên từ cơ sở, không để bị động, bất ngờ. Phấn đấu đạt tỷ lệ điều tra khám phá các vụ án trộm cắp tài sản từ 75% trở lên.
          Thông qua đợt ra quân lần này nhằm tạo khí thế đấu tranh trấn áp các loại tội phạm trộm cắp tài sản. Qua đó tạo sự chuyển biến tích cực trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, ổn định tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện

Quang cảnh tại buổi lễ

Cán bộ, Chiến sỹ Công an huyện tham dự tại buổi lễ ra quân
Một số hình ảnh tại lễ ra quân