Công an Tân khai, CLB PCTP, TNXH phối hợp Hình sự Chơn Thành phá nhanh vụ cướp tài sản trên địa bàn xã Minh Thành, huyện Chơn Thành

Thứ tư - 28/10/2020 15:34 718
Khoảng 18 giờ 30 tối 30/9, chị Nguyễn Thị Tuyết (30 tuổi, ngụ xã Minh Thành, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước), là công nhân công ty Long Fa KCN Minh Hưng 3 (xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành) đi làm về đến đoạn đường liên xã Minh Hưng - Minh Thành thuộc ấp 12, xã Minh Hưng bất ngờ bị 3 đối tượng nam thanh niên từ trong vườn mì xông ra chặn đường khống chế cướp xe máy hiệu vision màu đỏ biển số 93B1-290.70, 1 điện thoại, 1 sợ dây chuyền bạc tổng trị giá 35 triệu đồng.
Nhận được tin báo, Công an huyện Chơn Thành đã chỉ đạo nhiều tổ công tác tiến hành truy xét nóng theo dấu vết của đối tượng. Đến 18 giờ tối 1/10, qua xác minh, thu thập tài liệu xác định được các đối tượng gây ra vụ cướp. Ngay trong đêm 1/10, lực lượng trinh sát hình sự Công an huyện Chơn Thành phối hợp với Công an thị trấn Tân Khai, thành viên câu lạc bộ phòng chống tội phạm thị trấn Tân Khai (huyện Hớn Quản) đã chia ra làm 3 mũi cùng tiến hành bắt giữ đồng loạt 3 đối tượng Lê Quang Trung (20 tuổi), Hồ Đình Tuấn (20 tuổi) và Đặng Tuấn Anh (17 tuổi, cả 3 cùng ngụ thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản).
Tang vật thu giữ trên người đối tượng Lê Quang Trung 1 điện thoại di động của bị hại. Riêng về xe máy cướp được, đối tượng Trung khai nhận đã bán cho 1 chủ tiệm cầm đồ trên thị xã Bình Long với giá 19 triệu đồng.
Tại cơ quan Công an 3 đối tượng đều khai nhận hành vi phạm tội do thiếu tiền tiêu xài, lười lao động, nghiện ma tuý nên đã thực hiện hành vi cướp tài sản.
Hiện 3 đối tượng trên đã được Công an thị trấn Tân Khai bàn giao cho Công an huyện Chơn Thành tiếp tục điều tra, làm rõ./.
Lê Khương

Đối tượng Hồ Đình Tuấn, tại cơ quan Công an thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản

Tang vật đối tượng đã cướp giật